cover-news

Hồ sơ game thủ: Nicholai "Dev1ce Reedtz" (Phần 1 - Tiểu Sử)

02/04/2021 15:57
gianglth
Tại số đầu tiên của Hồ sơ game thủ, hãy cùng GameTV điểm qua chàng player có biệt danh "Tom Cruise của CSGO" này nhé

Nicolai "dev1ce" Reedtz (được biết đến với tên gọi khác là devve hoặc device) sinh ngày 8 tháng 9 năm 1995 tại Đan Mạch. Anh đang là tuyển thủ chuyên nghiệp trong bộ môn Counter-Strike: Global Offensive và là cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Counter-Strike: Source. Hiện tại, Dev1ce đang thi đấu dưới màu áo của Astralis với tư cách AWPer. Anh ấy được biết đến như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, với kỹ năng cá nhân cực kỳ tốt kể từ năm 2014.

Từ khi còn nhỏ, Dev1ce đã thể hiện mình không chỉ có năng khiếu trong bộ môn cầu lông, mà còn cực kỳ xuất sắc trong mỗi tựa game mà anh ấy chơi. "Hồi tôi khoảng 8-9 tuổi, mỗi khi tan học, chúng tôi có một nhóm nhỏ hay chơi những tựa game dạng bắn súng. Tôi chỉ xem họ chơi, và cũng không quá đam mê với game lắm. Nhưng khi tôi chơi thử, ai nấy đều kinh ngạc và bắt đầu gọi tôi là kẻ gian lận, tới nỗi mà họ tới kiểm tra máy tính của tôi xem có phần mềm hack hay gì đó không khi tôi thi đấu ở 1 giải đấu Lan" - Dev1ce kể lại 

Tuy nhiên, sự nghiệp của Dev1ce lúc đó đang bị chia thành 2 ngả. 1 bên là cầu lông và 1 bên là CS. Năm 2011, Dev1ce gia nhập đội tuyển CS:Source của Copenhagen Wolves, một trong những đội tuyển tốt nhất của Đan Mạch lúc đó. Tới năm 2013, Dev1ce được gọi trở lại CPH Wolves, và đây cũng là nơi anh ta gặp 2 tri kỷ trong sự nghiệp gaming của mình là dupreeh và xyp9x. Trong khoảng 9 tháng với CPH Wolves, anh ta đã bị loại khỏi đội hình nhiều lần do việc không thể góp mặt trong những buổi train team. Mãi cho tới khi kỳ Major đầu tiên của CS:GO diễn ra là Dreamhack Steelseries Winter 2013, Dev1ce đã quyết định tập trung vào sự nghiệp game thủ của mình. Không may, CPH Wolves chỉ về đích trong top 5-8 trước khi cả team tan rã.

Không dừng lại ở đó, Dev1ce và đồng đội thành lập 1 team mới mang tên Uber G33KZ. Tên tuổi của họ bấy giờ đã thu hút một tổ chức Esport lớn là Dignitas, và họ đã quyết định mua lại toàn bộ đội hình Uber G33KZ. Dưới màu áo Dignitas, Dev1ce đã thi đấu khá nổi bật, nhưng lại thiếu một chút may mắn khi họ chỉ dừng lại ở những vòng bán kết hoặc tứ kết. Thành tích duy nhất của anh ta là dành được 1 vị trí trong top 20 HLTV năm 2014. 

(Còn tiếp)

>>>> Nhân vật meme Stonk Guys đã cập bến Fortnite!

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Faker ẵm giải Tuyển thủ Esports xuất sắc nhất, Riot bội thu tại The Game Awards 2023

08/12/2023 11:15

GamerLegion xác nhận bản hợp đồng mang tên FL4MUS

09/05/2024 10:27

Hanoi Final 2024 - Đón những anh lớn tới chơi

23/08/2024 14:33

Vitality đè bẹp MOUZ tại chung kết ESL Pro League 21

17/03/2025 15:08

PGL Cluj-Napoca 2025: Cuộc chiến cuối cùng tại vòng bảng để giành nốt 3 suất Playoff

18/02/2025 16:37

ANTGAMER đồng hành cùng Giải đấu Delta Force Invitational 2025

15/12/2025 16:47

Chính thức khởi tranh giải đấu quốc tế Delta Force Invitational 2025 với tổng giải thưởng 5,2 tỷ đồng

08/12/2025 10:52
Xem thêm