cover-news

3 lệnh "bind" cần biết nếu bạn muốn trở thành Pro CS:GO

05/04/2021 18:11
GameTV
Các lệnh Bind trong CS: GO là công cụ cần thiết mà người chơi có thể thực hiện để tối ưu hóa hành động của mình. Không phải ai cũng sử dụng lệnh bind, nhưng CS:GO cũng đâu chỉ có 1 rank duy nhất.

Lệnh Bind CS: GO giúp bạn gán 1 hành động gắn vào một phím cụ thể. Những hành động này giúp làm cho trò chơi hiệu quả hơn cho người chơi, bằng cách cho phép họ thực hiện một số việc mà mặc định thường không thể thực hiện được. Các ràng buộc chính trong CS: GO được người chơi rank cao sử dụng nhiều đặc biệt là những người chuyên nghiệp sử dụng những lệnh bind cực hay và độc dựa trên sự thoải mái, sở thích cá nhân và lối chơi của họ. Dưới đây là 3 lệnh bind cơ bản mà người chơi CS:GO nên biết để khi

1. Nhảy ném

Có rất nhiều cách để kết hợp  trong CS: GO yêu cầu người chơi ném khói, gây cháy hoặc chớp nhoáng sau một bước nhảy đúng thời gian hoàn hảo, điều này được gọi là 'cú ném'. Chúng được sử dụng rộng rãi trên hầu hết các bản đồ, để xóa một số cấu trúc, cung cấp cho tiện ích của bạn một chút thúc đẩy để tiếp cận các vị trí xa hoặc chỉ đơn giản là bật lên từ một bề mặt cao.

Chỉ cần bấm 1 nút và bạn có thể vừa nhảy vừa ném. Điều này giảm thiểu khả năng mắc lỗi và giảm tỷ lệ lỗi của bạn, giúp bạn nhất quán khi nói đến hạ cánh của các tiện ích ném nhảy.

  •  "alias + jumpthrow" "+ jump; -attack"; alias "-jumpthrow" "-jump"; bind (x) "+ jumpthrow"

Lệnh console sau sẽ giúp bạn liên kết hành động nhảy và ném vào bất kỳ phím nào bạn chọn. Tất cả những gì bạn cần làm là thay thế (x) bằng tên của phím mà bạn muốn gán hành động cụ thể này.

2. Bind lựu đạn

Đây là một trong những lệnh bind CS: ​​GO cơ bản nhất mà mọi người chơi nên thực hiện. Theo mặc định, người chơi cần phải liên tục nhấn phím '4' để chọn đúng loại lựu. Điều này có thể trở nên vụng về khi bạn phải xoay qua tất cả các quả lựu chỉ để chọn 1 trái mà bạn mong muốn.

Để làm mọi thứ trở nên đơn giản hơn, người chơi có thể chỉ cần liên kết mỗi tiện ích với một phím riêng biệt. Điều này sẽ tối ưu hóa trò chơi vì bạn sẽ có thể ngay lập tức trang bị khói, lửa cháy hoặc đèn flash mà không cần phải quay vòng qua tất cả trong số chúng nhiều lần.

  • bind (a) "use weapon_flashbang";bind (b) "use weapon_smokegrenade";bind (c) "use weapon_hegrenade";bind (d) "use weapon_molotov;use weapon_incgrenade"

Lệnh bảng điều khiển sau sẽ giúp bạn liên kết mỗi tiện ích với một khóa riêng mà bạn chọn. Tất cả những gì bạn cần làm là thay thế (a), (b), (c), (d) bằng bất kỳ khóa nào bạn muốn gán cho một lần lượt là flashbang, lựu đạn khói, lựu đạn HE và lửa.

3. Đổi đồ nhanh

Liên kết chuyển đổi nhanh có thể không hữu ích cho tất cả người chơi nhưng rất cần thiết cho những AWPer. Bất kỳ AWPer nào chơi mà không có lệnh bind này chắc chắn không dành riêng cho nghệ thuật bắn tỉa trong CS: GO và cần thực hiện ngay điều này cho cài đặt bảng điều khiển của họ.

Lệnh bind này giúp AWPer nhanh chóng chuyển sang dao của họ và quay lại AWP tự động chỉ bằng một lần nhấp vào nút. Tuy nhiên, điều này không mang lại bất kỳ lợi thế nào như giảm độ giật hoặc tiết kiệm thời gian nạp đạn, nhưng nó ngăn AWP và Scout tái phạm vi sau khi bắn xong.

  • bind (x) "use weapon_knife;slot1"

Tất cả những gì bạn cần làm là thay thế (x) bằng bất kỳ khóa nào bạn muốn gán.

Trên đây là 1 số lệnh bind phổ biến mà người chơi CS:GO hay sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn không quen với những điều này thì không nhất thiết phải sử dụng đâu.

>>>>> Cách Smoke Coffin nhanh nhất từ Banana map Inferno bởi G2.Niko

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Fancy United thua đau trong cuộc cạnh tranh top 8 tại VCT APAC Stage 2

19/06/2022 20:34

Danh sách 16 đội tranh tài ở giải PMPL SEA Championship Mùa Xuân 2022

30/05/2022 16:03

Nổ hũ xưa rồi, chơi Đột Kích là phải nổ kho đạn!

25/06/2021 15:27

CFEL 2022 mùa 1 – Mùa chuyên nghiệp mới với nhiều bất ngờ thú vị

28/04/2022 15:15
22/03/2021 11:56

Đánh bại Paper Rex, Bren eSports lên ngôi tại VCT Stage 3 SEA Challengers

23/08/2021 10:39
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/JXVNGDot2_0x0_1655427626.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GPlay_0x0_1656385898.jpg