8 team tiến vào vòng Minor châu Á đã được xác định

8 team tiến vào vòng Minor châu Á đã được xác định
GTV News - 06:59, 15/03/2020

Với 8 cái tên này, những cái tên tham dự Minor của các khu vực châu Âu, châu Á và châu Mỹ đều đã được xác định.

Khu vực Trung Quốc không xuất hiện bất ngờ nào khi hai cái tên được đánh giá cao nhất là ViCi Gaming và TYLOO đã có được tấm vé vào vòng Minor khu vực châu Á. Hai team này đều đến được chung kết nhánh thắng, nhưng ViCi Gaming tỏ ra xuất sắc hơn với chiến thắng 2-1 (16-8 Vertigo, 13-16 Mirage, 16-9 Train) trước những người đồng hương TYLOO. Bị đẩy xuống nhánh thua, tuy nhiên TYLOO không gặp quá nhiều khó khăn để hạ gục EHOME với tỉ số 2-0 (16-7 Mirage, 16-12 Dust2). Họ trở thành đội tuyển Trung Quốc thứ hai và cũng là cuối cùng có được tấm vé vào vòng Minor châu Á.

tyloo
TYLOO cùng ViCi Gaming tiến vào Minor khu vực châu Âu.

Ở khu vực châu Úc, hai team được đánh giá cao là Renegades và ORDER cũng nhẹ nhàng vượt qua vòng loại khép kín để đặt chân được vào vòng Minor. Kịch bản ở khu vực châu Úc cũng tương tự như ở khu vực Trung Quốc khi mà Renegades đẩy ORDER xuống nhánh dưới trong trận chung kết nhánh thắng, để rồi ORDER vượt qua Chiefs dễ dàng ở trận đấu sau đó.

order
Không có bất ngờ xảy ra ở khu vực châu Úc

Ở các khu vực ít tiếng tăm hơn, các đội vượt qua được vòng loại khép kín là Mazaalai và TIGER ở khu vực Đông Á, Camel Riders ở Trung Đông và Lucid Dream ở SEA.

Như vậy, 8 cái tên lọt được vào Minor khu vực chây Á là:

Renegades
ORDER
Mazaalai
Lucid Dream
ViCi
Camel Riders
TIGER
TYLOO

Xem thêm:

CSGO

Vici

tyloo

as minor

Bình luận về bài viết: