ALEX rời Vitality vì "lý do cá nhân"; Vitality chiêu mộ hadji

ALEX rời Vitality vì "lý do cá nhân"; Vitality chiêu mộ hadji
GTV News - 09:00, 04/03/2020

Một số nguồn tin đã tiết lộ rằng ALEX đã lên kế hoạch đang rời khỏi Vitality trong thời gian tới.

1pv.fr - tờ báo eSports của Pháp là đơn vị đầu tiên công bố thông tin này. Player người Anh ALEX đã quyết định rời Vitality sau màn trình diễn đáng thất vọng của team tại IEM Katowice 2020 và BLAST Premier Spring Series.

Ngôi sao người Anh gia nhập Vitality vào khoảng một năm trước để thay thế vị trí của Vincent "Happy" Schopenhauer. Player 24 tuổi đã cùng Vitality leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng HLTV; đồng thời anh cũng góp công mang về hai danh hiệu là ECS Season 7 Finals và EPICENTER 2019 cho Vitality.

ALEX StarSeries
Sự góp mặt của ALEX mang lại nhiều thành công cho Vitality

ALEX tiết lộ việc anh rời team không phải là do phong độ của Vitality hay mâu thuẫn với các player còn lại; anh rời Vitality do một số vấn đề cá nhân của mình. IGL người Anh cho biết anh đã thực sự mệt mỏi trước những chuyến bay kéo dài liên tục, thời gian nghỉ ngơi eo hẹp của một player CS:GO chuyên nghiệp. Anh sẽ rời xa CS một thời gian để tĩnh dưỡng và chăm sóc bản thân mình.

Với việc Vitality sắp bước vào giai đoạn bận rộn của mùa giải (6 giải đấu trong 4 tháng), việc ALEX rời đi chắc chắn là một thách thức thực thụ với tổ chức đến từ Pháp. Tuy nhiên, các thành viên Vitality đã được ALEX thông báo sự việc này từ trước; vì vậy, hy vọng Vitality sẽ không quá lúng túng trước sự ra đi của player người Anh.

ECS SS7 Win
ALEX cùng đồng đội tại ECS Season 7 Finals

Vitality chưa xác nhận sự ra đi của ALEX, tuy nhiên tổ chức đến từ Pháp được đồn đoán là sẽ mua về Ali "hAdji" Hainouss từ LDLC để trám vào vị trí của player người Anh.

Lineup hiện tại của Vitality:

Dan "apEX" Madesclaire
Cedric "RpK" Guipoy
Mathieu "ZywOo" Herbaut
Richard "shox" Papillon
Remy "XTQZZZ" Quoniam (coach) 

hadji ldlc
hadji được cho là sẽ gia nhập Vitality

Xem thêm:

vitality

CSGO

ALEX

hadji

Bình luận về bài viết: