[AoE] Shenlong muốn 'gạ kèo' với Chim Sẻ Đi Nắng nhưng không phải AoE

[AoE] Shenlong muốn 'gạ kèo' với Chim Sẻ Đi Nắng nhưng không phải AoE
GTV News - 16:21, 12/04/2019

Nếu không phải là AoE thì liệu Shenlong sẽ 'gạ kèo' Chim Sẻ Đi Nắng ở đâu được nhỉ?

Nếu không phải là AoE thì liệu Shenlong sẽ 'gạ kèo' Chim Sẻ Đi Nắng ở đâu được nhỉ?

Đối với các fan hâm mộ của AoE, hai cái tên Shenlong và Chim Sẻ Đi Nắng từ lâu đã không còn quá xa lạ nữa. Hai con người thuộc hai thế hệ game thủ khác nhau (Shenlong hơn Chim Sẻ 8 tuổi), mỗi người đều là những tài năng hiếm có và là gương mặt đại diện cho cộng đồng của mình. Mỗi trận đấu giữa hai game thủ này đều thu hút sự quan tâm rất lớn khi nó không chỉ dừng lại ở một kèo đấu AoE đơn thuần mà nó còn kéo theo rất nhiều thứ hơn thế nữa. Bởi yếu tố thắng thua của trận ảnh hưởng rất lớn đến danh dự và cả cái tôi của "những ông vua".

Không chỉ dừng lại ở một kèo đấu AoE đơn thuần, cuộc đối đầu giữa Long và Sẻ còn kéo theo rât nhiều thứ khác nữa

 Ấy vậy mà có lẽ với Long việc chỉ cạnh tranh với Sẻ ở một tựa game như AoE lại khiến anh trở nên quá nhàm chán và muốn đối đầu với Ma Tước ở nhiều tựa game khác nhau.

Cụ thể, trước thềm trận đấu Solo với Sẻ Đệ, khi được GTV hỏi về việc có chơi tựa game nào ngoài AoE hay không, game thủ tới từ Trung Quốc đã gật đầu thừa nhận là có chơi cả nhiều tựa game khác nữa trong đó có game bắn súng CS:GO. Đồng thời, niềm tự hào của AoE Trung Quốc cũng chia sẻ rằng anh sẵn sàng đối đầu với Chim Sẻ ở nhiều game khác nhau nhất là CS:GO.

GTV đã vô tình bắt gặp khoảnh khắc Shenlong "xem ké" giải đấu LMHT trước khi vào cuộc chiến solo với Chim Sẻ Đi Nắng

Về phía Chim Sẻ Đi Nắng, khi được chúng tôi thông báo về "lời thách đấu ngầm" của Long ca, game thủ này chỉ cười và nói: "Shenlong nghiện game nên không tính tiền". Nhưng ngay sau đó anh cũng tự tin tuyên bố rằng Shenlong không có cửa với mình và lúc nào cũng có thể chấp nhận lời thách đấu này nếu đối phương ngỏ lời trước.

CS:GO là một trong những tựa game bắn súng kinh điển thuộc hàng top đầu của nền esports quốc tế, nên việc Shenlong yêu thích tựa game này cũng không có gì lấy làm lạ. Nếu 2 game thủ chuyên chơi tựa game chiến thuật như AoE chuyển sang thi đấu trong một dòng game hoàn toàn mới thì liệu họ có thể phát huy được hết sở trường của mình hay không? Thời gian sắp tới GTV sẽ tổ chức giải đấu CS:GO Semi Cup dành cho cộng đồng bán chuyên và không chuyên nhằm hướng tới hướng đến GTV CS:GO SEAFIRE với quy mô trên toàn Đông Nam Á sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong ngay trong tháng 5 này. Biết đâu đấy chúng ta lại thấy Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong cùng dắt tay nhau đăng ký tham gia một trận showmatch solo aim trong giải đấu này thì sao nhỉ?

Để biết thêm thông tin về giải đấu GTV CS:GO Semi Cup, mời theo dõi Tại Đây

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết: