FPS

[Apex Legends] Counter tàng hình của Mirage bằng Gibraltar một cách dễ dàng

RiahK - 16:54, 06/07/2019

Một người chơi Apex Legends đã tìm ra một cách tuyệt vời để tiêu diệt Mirage khi tàng hình với sự trợ giúp của một legend rất ít được để ý tới – Gibraltar.

Một người chơi Apex Legends đã tìm ra một cách tuyệt vời để tiêu diệt Mirage khi tàng hình với sự trợ giúp của một legend rất ít được để ý tới – Gibraltar.

Kể từ khi Mirage được buff sức mạnh bởi Respawn, rất nhiều người chơi đã gặp khó khăn khi đối đầu với legend này khi anh ta ở trạng thái tàng hình. Người chơi Apex Legends vẫn gặp khó khắn khi chống lại những legend tàng hình, một cách đơn giản nhất của họ đó là đưa chúng vào Gibby’s Dome of Protection.

Ultimate của Mirage có thể bị counter bởi Gibraltar

Trên một bài đăng trên Reddit, người dung với nickname “Inked_Cat” đã đăng tải một đoạn video về Gibraltar và đồng đội của anh trong một trận chiến cạnh vòng bo khi kẻ địch – Mirage xuất hiện ở một vị trí bấp bênh giữa toàn bộ đội hình địch.

Với việc đồng đội mình bị hạ hết, Mirage cố gắng sử dụng ultimate để trốn thoát nhưng không thành công khi Gibraltar đang sử dụng kỹ năng tactical. Gibraltar và đồng đội dễ dàng nhìn thấy vị trí của Mirage mặc dù anh ta đang ở trạng thái tàng hình. Chỉ đợi có vậy, đồng đội của Gibraltar, Wattson nha chóng hạ gục Mirage và sử dụng một đòn kết liễu để loại bỏ đối thủ.

Mặc dù ở bản cập nhật v1.2, Mirage ultimate sẽ giúp anh ta hoàn toàn biến mất nhưng vẫn còn một số mánh để có thể phát hiện ra anh ta. Điều đầu tiên bạn cần làm là lắng nghe khi Mirage kích hoạt ultimate của anh ta vì nó khá to và rõ ràng. Sau đó bạn cần để ý các vết bụi hoặc vệt nước bắn nếu ở trên nước, trừ khi bạn có Bangalore hoặc Caustic ở trong team.

Cũng giống như Gibraltar, Bangalore và Caustic cũng có thể sử dụng kỹ năng tactical của chúng để dễ dàng phát hiện Mirage đang ở đâu sau khi anh ta sử dụng ultimate tàng hình, khiến kỹ năng này của Mirage không còn là một mối nguy hiểm.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục