Astralis đè bẹp Mousesports tại BLAST Premier Fall Finals

Astralis đè bẹp Mousesports tại BLAST Premier Fall Finals
Chr1z - 11:03, 10/12/2020

Màn trình diễn bạc nhược từ Finn "karrigan" và đồng đội đã chấm dứt mùa giải 2020 của Mousesports

Trong trận tái đấu chung kết DreamHack Masters Winter, mà Astralis đã chiến thắng với tỉ số 3-1, những chàng trai Đan Mạch lại một lần nữa vươn lên dẫn trước, và lần này là thậm chí còn hủy diệt hơn lần trước. Nuke và Vertigo, hai maps được chọn đã kết thúc lần lượt với tỷ số là 16-5 và 16-8 nghiêng về Astralis trong trận đấu nhánh dưới của BLAST Premier Fall Finals

Những chàng trai Đan Mạch đã quyết định sử dụng "⁠Bubzkji⁠" trong map Nuke thay cho "⁠Xyp9x⁠", như IGL "⁠gla1ve⁠" đã trả lời trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng HLV "⁠zonic" đã quyết định một vài map mà anh ấy sẽ chơi, bây giờ là Nuke và có thể là một số map khác trong tương lai.

Thêm vào đó, màn trình diễn xuất sắc khác của "⁠device⁠" (điểm đánh giá 1,67) đã biến series BO3 này trở thành chật vật cho Mousesports,  AWPer Chris "⁠chrisJ⁠" de Jong đã rớt hạng (điểm đánh giá 0,55). Sau khi bị loại khỏi BLAST, mousesports đã hoàn thành mùa giải 2020.


Tại map Nuke, ​​Astralis khởi đầu với thế thượng phong, vượt lên dẫn trước 4-0 phía T, trước khi "⁠frozen⁠" ăn ba trong một round half-buy, đưa đội của anh ấy vượt lên dẫn trước. Tuy nhiên, thành công của họ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, khi Bubzkji trả lời bằng một cú quad-kill, giúp Astralis tiếp tục gia tăng áp lực.

Mousesport đã giành lại 3 round win trước khi chuyển side, nhưng Astralis đã nói không. Người Đan Mạch đã kết thúc map này với tỉ số 16-5, Device ở top frags với 28K-11D.

gla1ve và đồng đội tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt khi chuyển sang map Vertigo, dành chiến thắng 9 rounds liên tiếp trước khi mousesports có thể phản hồi. Nhưng đó là tất cả những gì Mousesport có thể làm được khi Astralis ngay sau đó lật lại thế cờ, dành lấy tổng 13 rounds win trước khi chuyển side.

Frozen kết thúc round pistols thứ hai với cú đúp để cứu lấy những cơ hội cuối cùng của Mousesport. Tuy nhiên, màn comeback ngắn ngủi của họ đã sớm kết thúc, khi setup 2 AWP của Astralis thành công và kết thúc Vertigo với tỉ số 16-8.

Cùng xem highlight trận đấu ở video bên dưới

>>> Những khẩu súng bị game thủ ghẻ lạnh nhất trong CS:GO

Bình luận về bài viết: