Astralis đòi lại vị trí số một BXH CS:GO thế giới

Astralis đòi lại vị trí số một BXH CS:GO thế giới
GTV News - 09:22, 12/11/2019

Chỉ hơn 1 tuần sau khi để vị trí số một thế giới vào tay Evil Geniuses, Astralis đã nhanh chóng đòi lại vị trí này bằng chức Vô địch IEM Bắc Kinh 2019.

Đội tuyển đến từ Đan Mạch đã có màn trở lại ấn tượng với chức Vô địch tại IEM Bắc Kinh. Nơi họ nâng cúp sau khi đánh bại những đội tuyển rất mạnh như FaZe Clan hay 100 Thieves mà không để thua bất kỳ map đấu nào.

Với quy định tính điểm trong 3 tháng gần nhất của HLTV, Astralis hiện đang nắm hai danh hiệu lớn là StarLadder Major và IEM Bắc Kinh. Ngoài ra, vị trí Á quân tại ESL One New York và top 4 tại DreamHack Masters Malmo cũng đem về rất nhiều điểm số cho đội tuyển này. Astralis đã trở lại vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng với 974 điểm, cách đội thứ hai là EG tới 152 điểm, một khoảng cách khá an toàn cho vị trí số một của họ.

Astralis trở lại vị trí số một và tạo khoảng cách 152 điểm với đội đứng thứ 2.

Tuy nhiên, đội tuyển đến từ Bắc Mỹ còn tới 4 giải LAN trong giai đoạn cuối năm nay và nếu chơi tốt, họ hoàn toàn có thể tấn công ngôi vị số một của Astralis. Hai đội sẽ cùng tham dự hai giải đấu là ECS season 8 Arlington và vòng chung kết ESL Pro League diễn ra tại Odense. Cơ hội gần nhất để tiến đến vị trí số 1 của EG là EPICENTER, giải đấu có số điểm tích lũy khá ấn tượng với sự góp mặt của Vitality, Fnatic và Na`Vi.

Trong khi đó, ngoài hai giải đấu kể trên, Astralis chỉ tham dự duy nhất vòng Chung kết toàn cầu của BLAST Pro Series, nơi tụ họp của những nhà Vô địch các giải BLAST tích điểm trong năm. Ngoài Astralis, giải đấu sẽ có sự tham dự của FaZe Clan, Liquid và NiP. Các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức Bo3 Double Elimination, bắt đầu từ ngày 12 tháng 12 và sẽ kéo dài trong vòng ba ngày với tổng giải thưởng lên đến 500.000 USD.

Tarik và những người đồng đội sẽ làm gì để đánh chiếm ngôi vị số 1 của Astralis.

Ngoài vị trí dẫn đầu, FaZe Clan và 100 Thieves là hai đội tuyển duy nhất thăng hạng trong Top 10. Họ đều đã có những màn trình diễn tương đối ấn tượng tại IEM Bắc Kinh vừa qua và đây là sự tưởng thưởng xứng đáng cho họ. 100T và FaZe hiện đang đứng vị trí thứ 6 và 7 trên BXH với lần lượt 512 và 453 điểm.

Bình luận về bài viết: