Astralis xác nhận es3tag và Bubzkji sẽ ra mắt tại ESL One Cologne

Astralis xác nhận es3tag và Bubzkji sẽ ra mắt tại ESL One Cologne
NeerxoooxGkucf - 11:03, 14/08/2020

Dupreeh, device, Magisk, Bubzkji, và es3tag sẽ cùng nhau thi đấu trận đầu tiên với đối thủ Fnatic vào ngày 18 tháng 8 sắp tới.

Patrick “es3tag” Hansen và Lukas “Bubzkji” Andersen sẽ chính thức ra mắt trong màu áo Astralis tại giải đấu ESL One Cologne Europe, một trong những giải đấu quan trọng nhất năm của CS:GO. Chính đội tuyển Astralis đã xác nhận điều này trên Twitter của mình.

Cặp đôi này sẽ thi đấu cùng với ba tuyển thủ hiện tại của Astralis bao gồm device, dupreeh, và Magisk. Astralis cũng xác nhận cách đây không lâu về việc Magisk là leader của đội trong khi thi đấu để thay thế Gla1ve. Hai tuyển thủ Gla1ve và Xyp9x được phép nghỉ ngơi sau những vấn đề sức khỏe khiến cả hai kiệt sức sau quãng thời gian dài thi đấu liên tục.


Astralis xác nhận es3tag và Bubzkji sẽ ra mắt tại ESL One Cologne

Es3tag gia nhập Astralis thông qua thương vụ chuyển nhượng tự do từ đội tuyển tới từ Đan Mạch - Heroic vào ngày 1 tháng 7 vừa qua sau khi hợp đồng của anh với Heroic mãn hạn. Es3tag sẽ thi đấu trở lại lần đầu tiên kể từ tháng 3 trước khi dành thời gian đánh bóng băng ghế dự bị của Heroic.

Trong khi đó, tân binh khác của Astralis là Bubzkji đã không thi đấu trận đấu chính thức nào kể từ tháng 6. Anh chính thức tới với mái nhà Astralis vào ngày 31 tháng 7 vừa qua bằng bản hợp đồng không được tiết lộ phí chuyển nhượng. Giống như Es3tag, Bubzkji cũng bị đưa lên băng ghế dự bị mặc dù phong độ của anh trong khoảng thời gian thi đấu cho MAD Lions không hề tệ. Tuyển thủ 22 tuổi này từng giúp MAD vô địch Flashpoint mùa 1 hồi tháng Tư. Anh được đánh giá sở hữu 1.13 điểm theo thông số từ HLTV.


Đội hình Astralis hiện tại

Thông báo về đội hình chính thức tham dự ESL One Cologne Europe của Astralis đến sau một tuần kể từ khi gla1ve nói về việc anh không thể thi đấu ở giải đấu này, mặc dù tuyển thủ này rất mong muốn sớm trở lại. Còn với Xyp9x, Astralis cũng như tuyển thủ này không đưa ra bất cứ thông báo nào.

Tại ESL One Cologne Europe năm nay, Astralis được xếp chung bảng với Vitality, G2, FaZe, Fnatic và MIBR. Đội tuyển Đan Mạch sẽ gặp Fnatic trong trận ra quân của mình vào ngày 18 tháng 8 sắp tới.

>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng 

Bình luận về bài viết: