FPS

ATK vượt qua Envy 2-0 đầy khó khăn trong trận ra quân EPL Season 10

GTV News - 17:20, 15/11/2019

Cũng giống như Singularity, ATK đã có được chiến thắng trong trận ra quân ESL Pro Leagua Season 10, sau khi đội tuyển này đánh bại Envy 2-0

Tham dự giải đấu lần này, Envy đã phải chịu một tổn thất không nhỏ khi Bradley "ANDROID" Fodor không thể tham gia thi đấu vì những vấn đề liên quan đến visa. Thay thế cho anh sẽ là HLV của đội, Zachary "Eley" Stauffer và điều này đã làm sức mạnh của Envy suy giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, thực tế thì ATK đã phải rất khó khăn mới có thể hạ gục được đội tuyển này.

Trong map thi đấu thứ nhất (Overpass), trận đấu đã diễn ra vô cùng căng thẳng, cả hai đội liên tiếp ăn miếng trả miếng và giành giật nhau từng round đấu. Hiệp thi đấu thứ nhất kết thúc với chỉ một chút lợi thế nghiêng về các thành viên Envy (8-7). Sau đó, mặc dù để cho ATK vươn lên dẫn trước nhờ pistol round (8-9) nhưng Envy đã xuất sắc có được 5 round thắng liên tiếp để tiến gần đến map point của trận đấu (13-9).

Tuy vậy, bằng lối chơi thủ bom chuẩn chỉ, first pick và đặc biệt là những pha clutch đảo ngược thế cờ, ATK đã thành công cân bằng lại tỷ số 14-14. Và ở đây, với đã tâm lý lên cao, Johnny "JT" Theodosiou đã có quad kill để chính thức khép lại map thi đấu thứ nhất đầy căng thẳng (16-14).

floppy
floppy là player xuất sắc nhất của ATK trong trận đấu này

Bước sang map thi đấu thứ hai (Nuke), Envy đã có màn khởi đầu không thể tuyệt vời hơn khi họ có liền 4 round thắng ở bên phía T side. Tuy vậy, ATK đã không mảy may chùn bước khi họ nhanh chóng cân bằng tỷ số 4-4. Hiệp thi đấu thứ nhất kết thúc với cách biệt một round nghiêng về phía các thành viên Envy.

Khi hai đội đổi bên, diễn biến của trận đấu đã diễn ra y như trong map thi đấu thứ nhất. Ban đầu, Envy là đội tuyển có được lợi thế khi họ giành liên tiếp những round đấu quan trọng để vươn lên dẫn trước 12-9. Tuy vậy, một lần nữa ATK lại thể hiện được bản lĩnh của mình, họ thi đấu rất bình tĩnh, phối hợp thủ bombsite cực kỳ nhịp nhàng để qua đó, kết thúc trận đấu với tỷ số sít sao 16-14.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục