Bắn mồm Zywoo trong trận showmatch CS:GO, Neymar gào thét ăn mừng như thể vô địch cúp C1

Bắn mồm Zywoo trong trận showmatch CS:GO, Neymar gào thét ăn mừng như thể vô địch cúp C1
Kcibur - 22:46, 28/12/2020

Siêu sao bóng đá kiêm streamer triệu view - Neymar mới đây đã được trải qua một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời của anh.

Siêu sao bóng đá kiêm streamer triệu view - Neymar mới đây đã được trải qua một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời của anh. Cụ thể, tiền đạo của Paris Saint Germain đã tham gia một trận showmatch CS:GO vào tuần qua cùng với bộ đôi tuyển thủ chuyên nghiệp của team Vitality - Zywoo và Shox. Dù phải đối mặt với những đối thủ vượt trội về mặt đẳng cấp, nhưng trong một phút ngẫu hứng, Neymar đã có tình huống hack não đối phương với pha 1 mình cân 3, khiến cả Zywoo và Shox phải ngượng chín mặt.

Sau pha headshot ZywOo qua góc hẹp, Neymar luồn lách né đạn quanh vị trí đặt bom, bất chấp shox và streamer Gotaga đẩy lên trực diện. Nhận thấy Gotaga lên tank trước, Neymar nhanh chóng bắn gục anh ta trước khi kết liễu nốt vị trí của shox. Sau khoảnh khắc thiên tài đó, Neymar đã ăn mừng cuồng nhiệt ngay trên stream cứ như thể anh vừa giành chức vô địch tại World Cup vậy.

Ở một game đấu khác, Neymar thậm chí đã hạ gục ZywOo bằng một phát chém dao và tiếp tục giành được chiến thắng. ZywOo nhận định đó là pha chạy chỗ thông minh của một tiền đạo, điều mà anh không thể học được nếu chưa từng chơi bóng.

Mặc dù kết quả chung cuộc, đội của Neymar vẫn phải nhận thất bại với tỷ số 16 - 7 nhưng có lẽ anh chàng vẫn cảm thấy hạnh phúc với màn thể hiện của mình trước những tuyển thủ hàng đầu thế giới.

>>> suNny chính thức rời ENCE khi đội tuyển chuẩn bị tái cơ cấu trong năm 2021

Bình luận về bài viết: