Bản vá lỗi stutter cho VGA Nvidia được Valve cập nhật vào CS:GO

SDY - 17:20, 29/03/2020

Thêm một thông tin tích cực nữa dành cho các fan hâm mộ của tựa game bắn súng số 1 trong làng eSports

Một bản vá lỗi vào ngày 26/3 đã khắc phục được tình trạng đứng hình mà người sử dụng NVIDIA gặp phải trong CS:GO. Lỗi này xuất hiện sau một bản update vào ngày 4 tháng Ba, ảnh hưởng đến vô vàn người sử dụng NVIDIA đang cố thưởng thức tựa game này.

Cụ thể, nhiều người chơi đã bị đứng hình trong khoảng một vài tích tắc trước khi di chuyển được như bình thường. Mặc dù lỗi này có vẻ không nghiêm trọng, thế nhưng với một tựa game đòi hỏi tính chính xác cao như CS:GO, rất nhiều người chơi đã phải liên tục phàn nàn về tình trạng này.

Chia sẻ về bản vá lỗi này trên Twitter, đại diện của Vave cho biết: "Hiện tại bản vá đầu tiên khắc phục tình trạng mà các bạn gặp phải sẽ dành cho người dùng Nvidia. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang cố gắng khắc phục tình trạng tương tự với người dùng AMD".

Bạn có thể tải về "Nvidia stutter fix -" Beta client tại đây để trải nghiệm sự khác biệt. Tuy nhiên, trong vài giờ tiếp theo, người chơi sẽ không cần phải tải về bản sửa lỗi nữa mà chỉ cần update game là được.

Hiện tại cộng đồng game thủ cũng đang có những ý kiến rất tích cực về bản vá này của Valve. Hy vọng trong thời gian tới, nhà phát triển game này sẽ tiếp tục tìm ra vấn đề trên AMD để đem đến cho game thủ những trỉa nghiệm game tốt nhất.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục