BeyondTheSummit giới thiệu các đội CS: GO sẽ thi đấu tại cs_summit 7

BeyondTheSummit giới thiệu các đội CS: GO sẽ thi đấu tại cs_summit 7
Chr1z - 11:57, 17/01/2021

Một số đội hàng top đã nhận được mời.

BeyondTheSummit đã tiết lộ 12 đội CS: GO đã được mời tham gia sự kiện cs_summit lần thứ bảy vào cuối tháng này.

Các đội được mời bao gồm Cloud9, Complexity Gaming, Dignitas, FaZe Clan, FNATIC, FURIA Esports, Heroic, MiBR, mousesports, Ninjas in Pyjamas, OG và Virtus Pro

Đối với cs_summit lần thứ 6, sự kiện được chia đôi cho các đội Bắc Mỹ và Châu Âu. Ở Bắc Mỹ, các bảng đấu được chia thành 2 nhánh thắng-thua sau 2 vòng loại trực tiếp để tìm ra 2 đội mạnh nhất thi đấu tại chung kết. Sự kiện châu Âu cũng tương tự, chỉ có điều nó chỉ có 1 vòng loại trực tiếp.

Cs_summit lần thứ 7 sẽ là một sự kiện dành cho khu vực EU với sự góp mặt của hầu hết các đội đến từ Châu Âu, ngoại trừ FURIA và MIBR. Cả hai đội Brazil sẽ thể hiện những thay đổi mới, với việc FURIA ra mắt sự bổ sung mới với Lucas Honda và MIBR mang đến đội hình hoàn toàn mới .

Tuy nhiên, họ sẽ không phải là đội duy nhất thể hiện những thay đổi mới. Fnatic sẽ ra mắt rifler mới của mình, Jack "Jackinho" Ström Mattson , và Cloud9 vẫn chưa đưa về một huấn luyện viên mới sau khi chia tay Aleksandar "kassad" Trifunović vào tháng trước.

Các sự kiện của BTS được biết đến với cách tiếp cận thông thường để tổ chức giải đấu. Các sự kiện trong quá khứ được tổ chức bên trong một ngôi nhà hơn là một địa điểm lớn, với các diễn viên và nhà phân tích tiến hành bình luận và phỏng vấn trên trường kỷ. Tuy nhiên, năm nay sẽ khác, với đại dịch COVID-19 đang diễn ra buộc giải đấu phải diễn ra trực tuyến.

Sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 1 và kéo dài đến ngày 31 tháng 1, với tổng giải thưởng lên tới 200.000 USD

>>> FURIA bổ sung đội hình với Honda ở vị trí Stand-in, ra mắt đội hình trong giải Blast Premier Global Final diễn ra tuần sau

Bình luận về bài viết: