Bug CS:GO cực nghiêm trọng khiến người chơi bị đá văng ra khỏi game

Bug CS:GO cực nghiêm trọng khiến người chơi bị đá văng ra khỏi game
GTV News - 15:02, 25/02/2020

Người chơi được khuyến cáo không nên mua MAC-10 sau khi bản update CS:GO vào ngày 24 tháng 2 vừa qua được cho là ẩn chứa một bug cực kỳ nghiêm trọng liên quan đến vũ khí này.  

Bản update mới nhất của CS:GO đem đến những thay đổi cho skin nhân vật, buy menu, crosshair menu,... cũng như vá lại một số lỗi đồ họa từ trước trong game. Nhưng có vẻ như, Valve gỡ hết bug này lại có bug khác khi mà mới đây, một số người chơi phàn nàn về việc bị văng ra khỏi game sau khi mua MAC-10 bên phía T-side.

MAC-10 BugBug liên quan đến MAC-10 xuất hiện ngay sau một bản vá lỗi của Valve

Một người dùng Reddit mang tên "airmax901" miêu tả chi tiết bug này:

"Nếu bạn đang sử dụng skin MAC-10, mỗi lần bạn mua khẩu súng này, game sẽ crash một cách vô cùng khó hiểu. Mọi người nên ngừng mua MAC-10 hoặc gỡ skin MAC-10 ra khỏi các trận đấu cho đến khi Valve khắc phục bug này."

Bug có độ chính xác 100%, với điều kiện MAC-10 của người chơi có skin. Bug không tác động đến đồng đội mà chỉ khiến duy nhất người chơi mua MAC-10 văng game. Nhiều lần văng game bất chợt có thể dẫn đến những loạt competitive ban không đáng có cho người chơi.

Update 24/2Update CS:GO 24/2 đem lại nhiều sự thay đổi lớn

Ngoài ra, bạn có thể mua khẩu MAC-10 bằng cách nhanh tay click vào nó trước khi khẩu súng hiện lên tay model trong buy menu. Tuy nhiên, thực hiện việc này lại là một hành động vô cùng mạo hiểm.

Mọi skin MAC-10, từ StatTrak cho tới Souvenir, có vẻ như đều bị ảnh hưởng bởi bug trên.

Valve chưa có thông báo chính thức về bug này; nhưng có lẽ một bản vá lỗi sẽ nhanh chóng được nhà sản xuất này phát hành. Gần đây, một bug nghiêm trọng nữa cũng đã được người chơi phát hiện ở B Site Mirage, đặt dấu hỏi cho sự cẩn trọng của Valve trong những đợt update gần đây.

Defuse BugBug nghiêm trọng khiến hai sợi dây trong kit gỡ bom dài ra cả mét

Hiện tại, có lẽ bạn nên gỡ mọi skin MAC-10 ra khỏi buy menu của mình hoặc tìm đến những lựa chọn như UMP45, Deagle,... để thay thế khẩu SMG này.

Xem thêm:

mac-10

CSGO

update

bug

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật