Chi tiết bản cập nhật CS:GO 11 tháng 2: Hình phạt mới cho những người chơi lạm dụng voice chat

Chi tiết bản cập nhật CS:GO 11 tháng 2: Hình phạt mới cho những người chơi lạm dụng voice chat
GTV News - 08:23, 13/02/2020

Bản update mới nhất của CS:GO mang đến những hình phạt mới cho những người chơi lạm dụng hệ thống voice chat ingame.

 

Mới đây, Valve đã tuyên bố họ sẽ xử lý mạnh tay hơn với những người chơi lạm dụng hệ thống voice chat ingame. Đúng như vậy, những hình phạt mới đã được đưa vào trong update ngày 11 tháng 2 vừa qua.

abuse voice chat
Update CS:GO ngày 11 tháng 2 với những hình phạt mới cho các player toxic

Sau bản update, những player nhận được nhiều phiếu report cho việc lạm dụng hệ thống voice chat trước hết sẽ nhận một lời cảnh báo đến từ Valve. Nếu hành động này tiếp tục tái phát, những player đó sẽ bị hệ thống mute ngay lập tức khi vào game. Tuy nhiên, đồng đội vẫn có thể lựa chọn bỏ mute những player này. Người chơi phải cày XP đến một level nhất định để xóa bỏ hình phạt này.

profile ranks
Người chơi phải cày XP để xóa bỏ lệnh cấm

Valve cũng đã cải tiến hệ thống mute của mình. Từ bây giờ, tên và avatar của player bị mute sẽ bị ẩn đi trong game chứ không chỉ còn là ingame voice và ingame chat. Valve cũng đã tiết kiệm thêm một bước cho người chơi: Kể từ bây giờ, bất kỳ khi nào bạn report một player với biểu hiện toxic thì player đó sẽ bị mute ngay lập tức.

report system
Hệ thống report cũng được cải thiện

Bên cạnh những cải thiện cho hệ thống voice chat, bản patch của CS:GO cũng đã fix một bug trong chế độ Danger Zone: Ballistic Shield hiện đã có thể chống lại mọi sát thương cận chiến. Các chi tiết nhỏ trên skin Mac 10 (hòm Classic) được chỉnh sửa là phần cuối cùng của bản update lần này.

 

Bình luận về bài viết: