Chi tiết bản cập nhật CS:GO ngày 25 tháng 2: Skin nhân vật, buy menu mới,.. đến từ Valve

Chi tiết bản cập nhật CS:GO ngày 25 tháng 2: Skin nhân vật, buy menu mới,.. đến từ Valve
GTV News - 14:31, 25/02/2020

Sáng nay, một bản update lớn được tung ra nhằm chỉnh sửa một số chi tiết liên quan đến skin nhân vật, khắc phục một số bug nhỏ và đáng chú ý nhất là: Thay đối giao diện buy menu.

Skin nhân vật mới được thêm vào gần đây nhân sự kiện Operation Shattered Web đã tạo ra được sức hút cực kỳ lớn cho những người đam mê tựa game CS:GO. Và giờ đây, bạn đã có thể tùy chỉnh skin nhân vật theo đúng ý muốn của mình sau bản cập nhật ngày 25 tháng 2 này.

Bên cạnh đó, giao diện buy menu đã được chỉnh sửa lại; một số bug tại hai map Breach và Studio cũng đã được khắc phục trong bản update này. Một số lỗi đồ họa xuất hiện khi người chơi bò với khẩu AWP cũng được Valve gỡ đi.

Agent SkinsNgười chơi hiện đã có thể tùy chỉnh skin của mình

Bạn hiện có thể sử dụng sticker lên nhân vật của mình giống như bạn dùng với skin súng. Một số sticker quen thuộc với cộng đồng đã xuất hiện như Welcome to the Clutch, Howl hay Crown... Valve cũng có thể ra mắt thêm nhiều hòm sticker nhân vật khi mà cơ chế của sticker này giống hoàn toàn với sticker thông thường. Hòm sticker này có thể mua thẳng trong game với giá 2 đô, hoặc mua ngay trên Community Market.

Patch StickersValve luôn biết cách hút máu người chơi của mình

Thay đổi đáng chú ý nhất trong bản update lần này có lẽ thuộc về buy menu. Buy menu từ bây giờ sẽ có hình ảnh model cầm vũ khí bạn định mua, bên dưới là thông số của chúng. Bên cạnh đó, menu chỉnh crosshair cũng được Valve tinh chỉnh sao cho thân thiện hơn với người chơi. 


Buy menu mới của Valve

Bản update mới nhất của CS:GO đã có mặt trên toàn cầu với dung lượng khoảng 600Mb. Tải và trải nghiệm ngay.

Bình luận về bài viết: