Chiến thắng IEM Bắc Kinh, Astralis gia nhập cuộc đua cho Intel Grand Slam mùa thứ 3

Chiến thắng IEM Bắc Kinh, Astralis gia nhập cuộc đua cho Intel Grand Slam mùa thứ 3
GTV News - 10:39, 11/11/2019

Sau chức vô địch tại IEM Bắc Kinh, Astralis trở thành đội thứ 4 tham dự cuộc đua cho tấm séc trị giá 1 triệu USD của Intel Grand Slam mùa thứ 3.

Gã khổng lồ Đan Mạch đã trở thành nhà Vô địch thứ tư trong chuỗi sự kiện của Intel Grand Slam mùa này sau Liquid, Evil Geniuses và Fnatic. Họ là những đại diện đầu tiên trong cuộc đua cho 4 danh hiệu Vô địch để trở thành nhà Vô địch của Intel Grand Slam mùa thứ 3.

Trong số 4 đội, chỉ có Fnatic là chưa đảm bảo một suất cho sự kiện lớn tiếp theo của Intel Grand Slam là giải đấu ESL Pro League Season 10. Giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 3 đến ngày 8 tháng 12 tại Odense, Đan Mạch và đội tuyển Thụy Điển sẽ phải đánh bại các đối thủ tại vòng loại thứ hai khu vực Châu Âu nếu muốn đi tiếp. Tuy vậy, nhiệm vụ này sẽ không hề dễ dàng khi những đối thủ của họ sẽ là FaZe Clan, Vitality và HellRaisers.

Astralis là cái tên thứ tư gia nhập cuộc đua cho Intel Grand Slam mùa thứ 3.

ESL đã quyết định tăng tiền thưởng cho các danh hiệu thuộc Intel Grand Slam mùa thứ 3 để tăng tính cạnh tranh sau khi Liquid giành được giải thưởng mùa 2 chỉ trong 63 ngày. Một đội vẫn sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1 triệu đô nếu họ giành chiến thắng trong 4 giải đấu thuộc hệ thống ESL Pro Tour Master trong vòng 10 sự kiện liên tiếp và có ít nhất một danh hiệu lớn(các danh hiệu được công nhận trong năm 2020 sẽ là IEM Katowice, ESL One Cologne và bất kỳ Major nào được tổ chức bởi ESL hoặc DreamHack). Mặt khác, các đội phải tham dự 6 giải đấu trong số 10 sự kiện liên tiếp nếu muốn có được tấm séc trị giá 1 triệu USD.

Dưới đây là danh sách các sự kiện Intel Grand Slam season 3 đã được diễn ra và chắc chắn sẽ được tổ chức. Vẫn có những sự kiện khác xen kẽ những giải đấu lớn tuy nhiên hầu hết đều chưa được ESL xác nhận.

IEM Chicago - Liquid vô địch

ESL One New York - Evil Geniuses vô địch

DreamHack Masters Malmö - Fnatic vô địch

IEM Bắc Kinh - Astralis vô địch

ESL Pro League Season 10 Finals - 3-8 tháng 12

IEM Katowice 2020 - 25 tháng 2 đến 1 tháng 3

ESL One Cologne 2020 - 6-12 tháng 7

Bình luận về bài viết: