Chính thức: zews trở thành HLV mới của Evil Genius

Chính thức: zews trở thành HLV mới của Evil Genius
GTV News - 17:30, 11/04/2020

Evil Geniuses đã xác nhận việc bổ sung Wilton “zews” Prado làm huấn luyện viên trưởng mới của họ.

Lão tướng 32 tuổi gia nhập đội hình EG sau khi chia tay MIBR vào cuối tháng 3, thay thế cho Chet “ImAPet” Singh, người đã phải rời đi bởi mối quan hệ đổ vỡ giữa anh với Tarik “tarik” Celik và Peter “stanislaw” Jarguz. Vụ chuyển nhượng này đánh dấu lần thứ 2 zews làm việc với một đội tuyển Bắc Mỹ. Trước đó huấn luyện viên người Brazil đã giúp Liquid có những bước tiến lớn trong 2 năm làm việc với tổ chức này từ tháng 11 năm 2016 đến tháng 12 năm 2018.

Đáng chú ý, việc bổ sung zews cũng sẽ tái hợp anh với stanislaw, người mà trước đây anh có làm việc cùng trong năm đầu tiên của ông với Liquid. Sau khi bị đưa lên băng ghế dự bị sau một chuỗi kết quả tồi tệ, stanislaw đã tiết lộ trên Twitter rằng anh và huấn luyện viên không phải lúc nào cũng đồng ý với nhau, và anh nói thêm: “suy cho cùng thì chúng tôi lãnh đạo theo hai cách hoàn toàn khác nhau.”

Đã gần 3 năm trôi qua, đội trưởng EG và huấn luyện viên người Brazail sẽ hợp tác một lần nữa, và Evil Geniuses sắp tới sẽ có trận đấu với FURIA ở chung kết nhánh thua của ESL Pro League Season 11 vào thứ 7 này.

Đội hình Evil Geniuses hiện có:
​Peter “stanislaw” Jarguz
​Tarik “tarik” Celik
​Vincent “Brehze” Cayonte
​Ethan “Ethan” Arnold
​Tsvetelin “CeRq” Dimitrov

​Wilton “zews” Prado (Coach)

Theo HLTV Vietnam

Bình luận về bài viết: