Cloud9 ký hợp đồng 3 năm trị giá hơn 1,6 triệu USD với siêu sao ALEX

Cloud9 ký hợp đồng 3 năm trị giá hơn 1,6 triệu USD với siêu sao ALEX
NeerxoooxGkucf - 07:00, 15/09/2020

ALEX sẽ gia nhập C9 với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng mức phí hơn 1,6 triệu USD.

Tổ chức thể thao điện tử của Bắc Mỹ Cloud9 vừa ký hợp đồng với tuyển thủ CS:GO tới từ vương quốc Anh Alex Meekin. Alex sẽ là một phần của đội hình thi đấu chính thức trong thời gian tới, C9 đã xác nhận điều này.

Tuyển thủ 24 tuổi này đã thi đấu cho Vitality từ tháng 12 năm 2018, khi anh đến và thay thế Vincent “Happy” Schopenhauer. Với ALEX, Vitality vươn lên thành một trong những đội tuyển trong top 10 trên thế giới vào năm 2019, và vô địch 4 giải đấu, bao gồm cả ECS mùa 7 hồi tháng 6 năm ngoái.

ALEX cũng đã không thi đấu kể từ tháng 3 vừa qua vì những căng thẳng trong việc sắp xếp lịch trình di chuyển của mình. C9 đã ký hợp đồng với Alex với thời hạn 3 năm với mức giá 1,65 triệu USD, theo như quản lý của đội tuyển CS:GO C9 Henry “HenryG” Greer. Chi tiết của bản hợp đồng không được tiết lộ. HenryG cũng nói rằng anh sẽ cố gắng cho người hâm mộ biết thêm nhiều thông tin hơn nữa.

"Tôi rất hào hứng khi có thể tiết lộ thêm những điều khoản chi tiết ở hợp đồng của ALEX. Đây là những điều khoản đặc biệt hơn tất cả những gì bạn từng nghe thấy", HenryG chia sẻ. "Tôi coi đây là một kỷ niệm cho sự đầu tư của chúng tôi vào tài năng đẳng cấp thế giới và cam kết lâu dài để xây dựng một đội đặc biệt với các tuyển thủ thúc đẩy niềm đam mê của tôi."

Với việc chuyển tới C9, ALEX sẽ di chuyển ít hơn nhiều so với khi thi đấu cho Vitality. Lý do là bởi C9 là một trong những thành viên sáng lập ra hệ thống Flashpoint và không phải tham dự khá nhiều giải đấu như BLAST Premier và ESL.

Mặc dù vẫn đang tìm kiếm thêm những tuyển thủ khác, theo như HenryG, ALEX sẽ có thể thi đấu bên cạnh những đồng hương của mình. Nhiều nguồn tin cho hay, C9 đang nhắm tới tuyển thủ tự do Owen “smooya” Butterfield hoặc Thomas Utting từ Endpoint. Cả hai đều là những tuyển thủ Anh có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu ở trình độ cao nhất CS:GO trong thời gian qua.

>>> Zeros tố cáo GAM nợ lương chưa trả, làm ăn thiếu minh bạch

Xem thêm:

CSGO

cloud9

ALEX

C9

Bình luận về bài viết: