Cloud9 phiên bản 2020 gây sốc cho caster bằng một round đấu "điên rồ"

Cloud9 phiên bản 2020 gây sốc cho caster bằng một round đấu "điên rồ"
GTV News - 16:36, 13/01/2020

Bước vào năm 2020 với một đội hình mới toanh, nhiều người chắc hẳn sẽ không đánh giá cao Cloud9, tuy vậy nhìn vào round đấu dưới đây, người hâm mộ chắc chắn sẽ phần nào có lại "hope" ở ông vua của CS:GO Bắc Mỹ ngày nào

Cloud9 2020

Kể từ khi đánh mất đi sự phục vụ của Stewie2K và Tarik, có thể nói phong độ của Cloud9 đã ngày càng đi xuống, và năm 2019 chắc chắn là một năm đầy thất bại của tổ chức này. Chính bởi vậy, ban lãnh đạo đội đã quyết định mang về một loạt những nhân tố mới, cụ thể là các player trẻ của ATK nhằm hiện thực hóa những tham vọng của mình.

Tuy vậy, với việc đều là những player trẻ và không có nhiều tên tuổi, nhiều người cho rằng Cloud9 sẽ thất bại trong dự án lần này, hoặc không thì cũng phải mất một khoảng thời gian dài để có thể comeback. Và mặc dù chưa thể đưa ra nhiều nhận định trong thời điểm hiện tại, nhưng nếu nhìn vào những gì các player mới của Cloud9 thể hiện, người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tương lai đầy sáng lạn cho đội tuyển này.


Video giới thiệu các thành viêc của Cloud9 phiên bản 2020

Theo đó, vào ngày 12/1 vừa qua, Cloud9 đã tham dự vòng loại Dreamhack Open Leipzig, nơi sẽ chỉ có một đội tuyển duy nhất giành được vé mời. Và tuy không quy tụ được nhiều tên tuổi lớn hàng đầu, nhưng Dreamhack Open Leipzig cũng có khá nhiều đội tuyển đáng xem, có thể kể đến là Renegades, North, BIG, Virtus.Pro, Heroic.

Và không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, Cloud9 đã xuất sắc đánh bại mọi đối thủ để giành cho mình suất tham dự giải đấu trị giá 100,000 đô la này. Trong cuộc hành trình đi tới tấm vé duy nhất, Cloud9 đã có cho mình rất nhiều highlight, tuy vậy tình huống sau đây trong trận đấu với Triumph có lẽ là nổi bật nhất.


Video round đấu đầy ấn tượng của Cloud9

Như ở trong video, chúng ta có thể thấy được Ian ‘motm’ Hardy đã có phá quay 360 độ để bắn một viên Deagle vào "mồm" đối thủ. Tiếp đó, trong tình huống phải băng qua dốc từ CT nhìn lên, tưởng như Cloud9 đã phải chấp nhận để mất round đấu, thì Josh ‘oSee’ Ohm đã có pha bắn DE gần như là không tưởng để có được double kill. 

Chứng kiến tình huống này, caster đã phải thốt lên: "Holy sh*t, thật không thể tin nổi" trước khi motm hoàn tất round đấu bằng tình huống 1 tap AK cực kỳ đẳng cấp. Và với tiền đề này, CLoud9 đã dễ dàng két thúc map đấu 16-10 và cũng nhanh chóng giành được thắng lợi 2-0 đầy chóng vánh.

Phần còn lại của vòng loại cũng không chứng kiến nhiều sự bất ngờ khi Cloud9 hoàn toàn làm chủ được các trận đấu của mình. Và với việc giành được tấm vé mời này, họ sẽ tham dự sự kiện Dreamhack Open Leipzig với tư cách là hạt giống số 3, sau Heroic và Virtus.Pro.

Bình luận về bài viết: