Công bố các bảng đấu của vòng Chung kết ECS Season 8

GTV News - 09:19, 13/11/2019

Hai bảng đấu của vòng Chung kết ECS Season 8 đã chính thức được công bố với bốn đội xuất sắc nhất thế giới chia đều.

Tám đội tham dự vòng Chung kết của ECS Season 8 đều đã được xác nhận thông qua 10 vòng sơ loại tuần tại hai khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu. Cả Astralis, Evil Geniuses, Liquid và Fnatic đều đã giành được một suất tham dự khiến cho giải đấu này trở thành nơi quy tụ của các ngôi sao CS:GO hàng đầu thế giới hiện tại.

Hai bảng đấu được xác định bằng phương pháp loại trừ, với hai đội được lựa chọn lượt đầu tiên là AVANGAR và Sharks, những đội vượt qua vòng bảng thứ nhất. Sau đó các đội được lựa chọn tiếp tục loại trừ các đối thủ mà họ không muốn đối đầu sang bảng đấu còn lại. Với sự góp mặt của 4 đội tuyển đang dẫn đầu CS:GO thế giới, sự kiện này có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng cuối cùng mà các đội tuyển giành được trong năm 2019.

Liquid sẽ có cơ hội lấy lại phong độ trên sân nhà.

Thứ tự loại trừ như sau

AVANGAR(A1) loại Astralis(B2)

Sharks(B1) loại Evil Geniuses(A2)

Astralis(B2) loại Liquid(A3)

Evil Geniuses(A2) loại Fnatic(B3)

Fnatic (B3) loại NiP(A4)

MIBR là đội còn lại cuối cùng.

Với quy trình đó, hai bảng đấu đã chính thức được xác định. Bảng A sẽ bao gồm EG, Liquid, NiP và AVANGAR. Trong khi đó, những cái tên tại bảng B sẽ là Astralis, Fnatic, Sharks và MIBR. Những trận đấu đầu tiên của vòng Chung kết ECS Season 8 sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 11 và kéo dài đến 1 tháng 12 với thể thức Bo1 nhánh thắng và Bo3 nhánh thua. Giải đấu với trị giá 500.000 USD sẽ được tổ chức một lần nữa tại Esports Arena Arlington, Texas với hai ngày cuối cùng mở cửa tự do.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục