[CS:GO] 5 game thủ chuyên nghiệp vẫn đang chưa tìm được bến đỗ

[CS:GO] 5 game thủ chuyên nghiệp vẫn đang chưa tìm được bến đỗ
GTV News - 23:11, 22/04/2019

Với việc phần lớn các đội hình hậu Major đã bắt đầu đi vào ổn định và vòng loại của ESL Pro League Season 9 đang diễn ra, cung cảnh chuyển nhượng player CS:GO đang dần im ắng hơn. Phần lớn những player giỏi nhất thế giới đang rất tự tin với đội hình của họ và sẽ không thay đổi đội hình cho đến sau Starladder Berlin Major vào tháng 9 tới.

Với việc phần lớn các đội hình hậu Major đã bắt đầu đi vào ổn định và vòng loại của ESL Pro League Season 9 đang diễn ra, cung cảnh chuyển nhượng player CS:GO đang dần im ắng hơn. Phần lớn những player giỏi nhất thế giới đang rất tự tin với đội hình của họ và sẽ không thay đổi đội hình cho đến sau Starladder Berlin Major vào tháng 9 tới.

Với việc chưa tìm được bến đỗ cho mình, danh sách các player tài năng vẫn còn đang bơ vơ đã lên đến một con số khá khó tin. Vì vậy, có thể sẽ có ít nhất 2 team đa quốc tịch sẽ được thành lập trong thời gian tới. Dưới đây là danh sách chúng tôi có về một số player tốt nhất trên thị trường chuyển nhượng và tình cảnh riêng của họ:

Miikka ‘sunNy’ Kemppi

SunNy là một rifle player có tiềm năng rất lớn và anh đã thể hiện điều đó trong suốt thời gian thi đấu cho Mousesports. Các đội hình thay đổi trong một thời gian ngắn rõ ràng sẽ không giúp ích gì trong trường hợp này của sunNy. Cái giá để mua sunNy từ Mousesport chắc chắn sẽ không hề rẻ, nhưng với việc anh ấy càng ở lại lâu, họ sẽ càng có động lực để bán anh ấy. Hợp đồng của sunNy với tổ chức sẽ sớm kết thúc trong thời gian tới, và sẽ là một sự đáng tiếc lớn nếu sunNy không thể tìm được cho mình một bến đỗ mới trước khi Major bắt đầu vào tháng 9.

Robin ‘flusha’ Ronnquist

Flusha có lẽ là player hấp dẫn nhất đối với các team đang tìm kiếm các mảnh ghép còn thiếu bởi khả năng của anh ấy trong vai trò IGL là không thể phủ nhận, cũng như việc flusha có thể chơi ở những vị trí khó khác. Trong thời gian chơi cho Cloud9, phong độ của flusha chỉ tốt hơn khi anh quyết định lùi bước khỏi con đường chuyên nghiệp.

Một team với khả năng rất lớn mà flusha có thể đầu quân hiện nay đó là FaZe Clan – team đã tuyên bố rằng họ đang có mong muốn chiêu mộ một in-game leader. Mặc dù vậy thì với việc vừa vô địch BLAST Pro Series Miami thì khả năng FaZe Clan thay đổi đội hình hiện tại là rất khó. Khả năng lớn nhất là flusha sẽ trở lại chơi cho một team Thụy Điển, nơi mà anh ấy vẫn được đánh giá rất cao.

Fabien ‘kioShiMa’ Fiey

KioShiMa là một trong những player chơi tốt nhất ở Cloud9 trong giai đoạn biến động đội hình của họ vào đầu năm. Nhưng một lần nữa, anh lại bị thay thế.

William ‘RUSH’ Wierzba gần đây đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng kioShiMa là một người đồng đội tuyệt vời, nhưng anh lại không chơi theo cách mà cả đội muốn. Mặc dù vậy, chắc chắn sẽ có một team có thể sử dụng kioShiMa một cách hiệu quả khi anh là một player có kĩ năng cá nhân rất tốt với kinh nghiệm dày dặn và khả năng thi đấu những vị trí khó.

Owen ‘smooya’ Butterfield

Smooya là một AWPer đã phần nào thể hiện được tài năng của anh ấy trong suốt phần lớn thời gian thi đấu cho BIG và đem lại một tín hiệu tích cực cho bất kỳ team nào muốn có anh ấy. Anh ấy đã bày tỏ rằng mình sẵn sàng chơi ở bất kì đâu trên thế giới.

Một điều đáng tiếc nhỏ là anh ấy sẽ không thể chơi tại ESL Pro League Season 9 cho bất kỳ một team nào khác nữa vì anh ấy đã standin cho Renegades. Nhưng rất may mắn, số tiền để mua lại smooya tại BIG Clan là không quá cao, theo một nguồn tin riêng cung cấp là khoảng 30.000$.

William ‘draken’ Sundin

Draken đã không thể hiện được một phong độ ổn định để khiến anh trở nên đáng giá hơn smooya. Nhưng với tài năng của mình, cùng với sự tiến bộ gần đây, draken vẫn là một AWPer rất tiềm năng để chơi tại các top team.

Việc liên tục bị thay thế khỏi đội hình chính của NiP có thể khiến draken mất đi sự tự tin của mình, điều rất cần thiết khi bạn là một AWPer chính. Nhưng lần này, draken có lẽ đã khôn ngoan hơn khi đảm bảo rằng mình sẽ là một player tự do nếu bị thay thế khỏi NiP, thay vì bị khóa trên băng ghế dự bị như lần trước.

Một số player tài năng khác vẫn đang tìm kiếm một bến đỗ mới:

Abay ‘Hobbit’ Khasenov

Jakob ‘JUGi’ Hansen

Niels-Christian ‘NaToSaphiX’ Sillassen

Asger ‘AcilioN’ Larsen

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

player cs:go

Bình luận về bài viết: