FPS

[CS:GO] Ace clutch trong trận đấu với Optic Gaming, ScreaM chứng tỏ mình vẫn chưa ‘già’.

GTV News - 10:12, 27/06/2019

Ngôi sao người Bỉ - Adil ‘ScreaM’ Benrlitom đã chứng tỏ cho người hâm mộ rằng anh vẫn xứng đáng với biệt danh ‘headshot machine’ với một tình huống ace clutch đáng kinh ngạc trong một round thi đấu quan trọng trước Optic Gaming.

Ngôi sao người Bỉ - Adil ‘ScreaM’ Benrlitom đã chứng tỏ cho người hâm mộ rằng anh vẫn xứng đáng với biệt danh ‘headshot machine’ với một tình huống ace clutch đáng kinh ngạc trong một round thi đấu quan trọng trước Optic Gaming.

Lần cuối cùng ScreaM tham dự tại một giải đấu lớn là ESL One New York 2018 khi anh standin cho Fnatic. Mặc dù vậy, ScreaM cho thấy rằng anh vẫn có khả năng để tạo nên những highlight đã làm nên tên tuổi của anh khi một lần nữa được thi đấu đỉnh cao. Anh cùng đồng đội tại GamerLegion của mình đã từng đánh bại một Furia đang ở thời kỳ đỉnh cao tại bán kết Moche XL Esports.

ScreaM trong màu áo của team Envy

Ở giải đấu GG.Bet Chicago Qualifier để chọn ra một team mạnh nhất sẽ tham dự IEM Chicago vào tháng 7 tới, GamerLegion và Optic Gaming đã gặp nhau ở trận đầu tiên tại vòng bảng. ScreaM đã chứng minh khả năng của anh với một cú Ace kết thúc bằng tình huống clutch 1vs2 để cân bằng tỉ số 13 đều. Đáng nói là cả 5 kills của anh đều là headshot  kill.

ScreaM ace clutch giúp GamerLegion rút ngắn tỉ số trước Optic Gaming

Đáng tiếc là từng đó là chưa đủ để giúp GamerLegion chiến thắng game đấu trước Optic Gaming, họ ngậm ngùi để thua 13-16 trong trận đấu đầu tiên và rơi xuống nhánh thua. Tuy nhiên, cơ hội để lọt vào vòng playoff của GamerLegion vẫn còn, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ phải đánh bại Avangar và tiếp đó là Optic Gaming trong 2 trận đấu bo3.

Về phần Optic Gaming, họ đang tìm kiếm một vị trí tại một giải đấu LAN lớn nữa khi mà tương lai của team vẫn còn chưa chắc chắn sau thương vụ bị mua lại bởi Immortals Gaming Club. Optic Gaming đang tìm kiếm một ngôi nhà mới để không bị xung đột với đội team mà Immortals đang chủ quản – MIBR.

Với việc dành chức vô địch DreamHack Summer, Optic sẽ chắc chắn có 1 slot tại DreamHack Master Malmo vào tháng 11 tới và việc giành được một slot tại IEM Chicago sẽ khiến các tổ chức để ý nhiều hơn nữa đến họ.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục