[CS:GO] Bản mod Dota 2 mang đến cho người chơi một cách mới để trải nghiệm CS:GO

[CS:GO] Bản mod Dota 2 mang đến cho người chơi một cách mới để trải nghiệm CS:GO
GTV News - 10:46, 21/07/2019

Mới đây, một fan hâm mộ CS:GO đã tái tạo tại trò chơi trên nền tàng Source 2 bằng cách sử dụng Dota 2 mod

Mới đây, một fan hâm mộ CS:GO đã tái tạo tại trò chơi trên nền tàng Source 2 bằng cách sử dụng Dota 2 mod

Thực tế thì rất nhiều tựa game PC nổi tiếng trên thế giới đã được tạo ra từ những bản mod của cộng đồng, trong đó có cả Counter Strike (khởi nguồn là Half Life). Và đặc biệt, Valve nổi tiếng là người rất biết cách nắm lấy những sáng tạo này (như Counter Strike và Underlord chẳng hạn).

>>> Xem thêm: BLAST Pro Series nhận nhiều chỉ trích vì tiết lộ chiến thuật của FaZe Clan

Và mới đây nhất, nhà phát triển game Ukraina Mark Mocherad đã cho công bố bản mod CS:GO của mình đến với cộng đồng. Mặc dù tựa game mới này không phải là thể loại FPS nhưng với những hình ảnh cực kỳ bắt mắt của mình, nó đã thực sự khiến cộng đồng CS:GO trở nên rất hào hứng.

Bản mod này có tên là “Polystrike”, một cái tên khá là phù hợp với phong cách cổ điển mà trò chơi mang lại. Hiện bạn đọc có thể tìm kiếm thông tin từ website chính thức của nhà phát triển tại đây. Bên cạnh đó, nhà phát triển bản mod này cũng hứa hẹn rằng trò chơi sẽ cung cấp cho game thủ những trải nghiệm y như CS:GO, bao gồm cả cách cộng tiền, vũ khí, âm thanh, map đấu, tầm nhìn ...  

>>> Xem thêm: Intel Grand Slam công bố thay đổi thể thức ở mùa 3 sau khi Astralis và Team Liquid lần lượt đạt được danh hiệu này

Hiện tại, Mark Mocherad đã cho đăng tải lên kênh YouTube của mình một video ngắn về bản mod này. Và ngoài một đồ họa cực kỳ bắt mắt thì có thể nói, trò chơi đã mang lại cho chúng ta gần như là toàn bộ những trải nghiệm của CS:GO, cái khác có chăng chỉ là góc nhìn mà thôi.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của CS:GO và những trò chơi có góc nhìn từ trên xuống như Hotline Miami thì đây chắc chắn là một bản mod không thể bỏ qua trong thời gian tới. Hiện tại, các thông tin chi tiết bạn đọc cũng có thể theo dõi Steam Workshop của nhà phát triển này tại đây. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật đến các bạn những thông tin mới một cách sớm nhất có thể.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

polystrike

mod

Bình luận về bài viết: