cover-news

[CS:GO] Boombl4: “Tôi cảm thấy rất tự hào về bản thân mình, được chơi cho Na`Vi thực sự là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi”

10/07/2019 18:18
GameTV
Sau khi Na`Vi phải chịu dừng bước tại ESL Cologne One 2019 mới đây, VPEsports đã có cuộc phỏng vẫn với Kirill “Boombl4” Mikhailov – thành viên mới nhất của đội

Sau khi Na`Vi phải chịu dừng bước tại ESL Cologne One 2019 mới đây, VPEsports đã có cuộc phỏng vẫn với Kirill “Boombl4” Mikhailov – thành viên mới nhất của đội

Câu hỏi đầu tiên mà chúng tôi muốn hỏi bạn là bạn đánh giá như thế nào về màn trình diễn của mình ở Cologne vừa qua và liệu bạn có hài lòng về nó không?

Mặc dù cả team không ai nói rõ rằng mục tiêu của giải đấu lần này là chức vô địch nhưng mọi người đều tự hiểu được, điều này cũng là khá dễ hiểu thôi. Kế hoạch của chúng tôi là chơi càng nhiều map càng tốt bởi chúng tôi muốn xem xem Na`Vi đang thực sự ở đâu sau chuyến bootcamp dài ngày vừa qua. Về nguyên tăc thì chúng tôi đã hoàn thành khá tốt mục tiêu của mình với việc lọt vào đến bán kết và chỉ để thua team Liquid. Thành thật mà nói thì tôi chỉ cảm thấy mình thực sự chơi tốt ở Mirage trong trận đấu với NiP còn ở trận đấu với Liquid, tôi có cảm giác rằng mình đã thi đấu hơi dưới sức.


Liquid là đội tuyển vô địch ESL Cologne One 2019

Ở map thi đấu Overpass với Liquid, bạn thi đấu rất tuyệt vời và có vẻ như bạn đã được “giải phóng”. Vậy chính xác thì điều gì đã diễn ra vậy?

Có lẽ tôi chỉ cần có thêm chút thời gian để làm quen với những giải đấu LAN lớn như thế này. Thật sự là trước giải đấu, tôi đã khá lo lằng bởi chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Áp lực là có nhưng khi vào vòng playoff, với tâm lý thoải mái hơn, tôi nghĩ mình đã thi đấu tốt hơn rất nhiều. Thực tế thì tôi cũng khá vui bởi trong trận đấu với Liquid, bản thân đã có màn trình diễn khá tốt. Mặc dù thất bại trước họ có thể nói là khó nuốt trôi nhưng thực tế thì mọi chuyện mới chỉ đang bắt đầu mà thôi.

Cảm xúc của bạn là như thế nào khi lần đầu tiên xuất hiện ở một sân khấu lớn cùng Na`Vi?

Tôi cảm thấy rất tự hào bởi đối với tôi, đây thực sự là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình.

Trong một cuộc trò chuyện với electronic, chúng tôi đã từng thảo luận qua về vấn đề giao tiếp của bạn với team. Với việc không còn là một IGL nữa, bạn có nghĩ rằng mình không nên nói quá nhiều trong trò chơi?

Đôi khi nó thực sự là một mớ hỗn độn. Thực tế thì chúng tôi đã từng gặp phải vấn đề này trong khi tập luyện. Hiện cả team đang cùng làm việc với một nhà tâm lý học và anh ấy sẽ đảm bảo rằng các thành viên sẽ không có sự nhầm lẫn trong giao tiếp. Chúng tôi chỉ có một IGL duy nhất là Zeus – anh ấy sẽ là người nắm toàn quyền quyết định trong trò chơi và chúng tôi phải tôn trọng điều đó. Mọi người cũng có thể góp ý và nêu lên ý tưởng của mình nhưng cần phải hiểu rằng liệu lúc nào mới thực sự là cần thiết còn lúc nào thì là thừa thãi.

Bạn hãy chia sẻ một chút về trận đấu với Liquid ở vòng bảng, nơi mà gần như Na`Vi đã có thể có được chiến thắng 2-0?

Điều này không thực sự đúng. Anh thấy đấy, kết quả của map thi đấu thứ hai phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của map thi đấu thứ nhất. Các player hoàn toàn có thể kiên định, tập trung hơn hoặc ngược lại, cũng hoàn toàn có thể thoải mái hơn. Vì vậy không thể nói rằng chúng tôi gần như có thể giành chiến thắng 2-0. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy rất tự tin ở Mirage nhưng phải công nhận rằng Liquid là một đội tuyển giỏi và chỉ đơn giản là hiện họ xuất sắc hơn chúng tôi mà thôi.

Bây giờ các bạn sẽ có được một kỳ nghỉ, vậy liệu nó sẽ kéo dài trong bao lâu?

Khoảng hai tuần, sau đó chúng tôi sẽ chơi online một tuần và kế tiếp sẽ là bootcamp. Tôi không thể tiết lộ quá chi tiết nhưng có thể nói rằng chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để cải thiện Na`Vi cả trong và ngoài trò chơi.


Liệu Boombl4 có đủ sức thay thế Captain Zeus trong tương lai?

Có khá là nhiều câu hỏi về việc Na`Vi sẽ ra sao khi bạn là IGL hay như khi nào thì điều này sẽ xảy ra, liệu bạn có thể chia sẻ một chút không?

Tôi không biết trả lời như thế nào bởi thực tế thì điều này không phụ thuộc vào tôi. Zeus nói với tôi rằng tôi sẽ cần thêm kinh nghiệm để có thể trở thành một IGL thực thụ. Mặc dù sẽ rất khó khăn nhưng thành thật sâu trong tim mình, tôi luôn luôn khao khát điều này.

Nếu được được có đôi lời nhắn nhủ tới Winstrike – đội tuyển cũ của bạn, bạn sẽ nói gì? (Winstrike mới đây đã không thành công trong việc giành vé tham dự Major)

Thực tế thì tôi cảm thấy bản thân mình có lỗi một phần mặc dù không ai bảo tôi điều này cả. Nói thế nào nhỉ, tôi từng là đội trưởng ở đó và mọi người hoàn toàn tin tưởng vào tôi. Chúng tôi đã cùng nhau đến Major, vô địch giải LAN ở Ba Lan và đó đều là những kỷ niệm đáng nhớ. Nếu được gửi gắm điều gì đó đến Winstrike thì tôi muốn chúc họ sẽ thành công trong chặng đường sắp tới và tôi cũng rất mong rằng điều này nhanh chóng xảy ra.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Hotgirl Roxana trở lại cùng chế độ chơi mới trong cập nhật Đột Kích tháng 2

21/02/2023 10:00

Kết quả VCT Champions Istanbul ngày 1: Xứng danh á quân Masters

01/09/2022 12:23

Cộng đồng Đột Kích sẽ có một năm esports 2023 đầy thịnh soạn

20/02/2023 12:00

Valorant hé lộ hình ảnh về bundle súng mới mang tên Team Ace

07/03/2022 12:07

Những pha Clutch ấn tượng nhất trong lịch sử CS:GO (Phần 1)

23/09/2021 21:44

Vượt qua 2 đội Trung Quốc, LAST LEGENDS giành giải 3 tại CFS Funspark Asian Cup

09/08/2021 17:54

Crossfire Stars 2021 khởi tranh – Khát vọng vô địch thế giới của Đột Kích Việt Nam lại cháy bỏng!

30/11/2021 16:41
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg