Liquid đã lên tiếng than phiền rằng sticker mà Valve mới công bố gần đây không phải là bản mà họ đã nộp cho nhà phát hành này trong Major sắp tới mà là phiên bản đã cũ từ năm ngoái
Sticker là một trong những thứ truyền thống mà bất kỳ kỳ Major nào cũng có nhằm vinh danh những đội tuyển xuất sắc đã thành công giành vé tham dự. Chính vì vậy, đây không chỉ là bộ mặt của trò chơi mà còn là một phần vinh dự của các đội tuyển tham dự.
Không giống như Dota 2, tựa game “con cưng” của Valve, CS:GO không được gây quỹ từ cộng đồng để cải thiện tổng số tiền thưởng, vì vậy nguồn thu từ các sticker chính là một phần không hề nhỏ để các đội tuyển cũng như các tuyển thủ có thể kiếm thêm.
Tầm quan trọng của nó là vậy nhưng ngay sau khi Valve công bố những mẫu sticker chính thức được sử dụng ở kỳ Major sắp tới thì họ đã gặp phải vấn đề. Cụ thể, team CS:GO số 1 thế giới hiện tại là Liquid đã lên tiếng phàn nàn rằng mẫu sticker mà Valve vừa công bố không phải là phiên bản của năm nay mà đã là từ năm ngoái.
“Thật sự rất thất vọng sau khi đội đã bỏ ra rất nhiều công sức để có thể thiết kế, quảng bá trên các phương tiện truyền thông về logo mới và sau đó thì lại nhận được sticker đã có từ năm ngoái. Valve làm ơn hãy sử dụng mẫu sticker mà chúng tôi đã gửi :((” – Quản lý của team Liquid - Steve Perino chia sẻ trên Twitter.
Sticker của 24 đội tuyển tham dự kỳ Major lần này
Gặp phải vấn đề tương tự, thành viên của Hellraiser - Christian "lowel" Antoran cũng lên tiếng nhấn mạnh rằng sticker của anh mà Valve công bố đã là từ lần Major trước.
“Sticker đã được công bố nhưng có vẻ vì một số lý do nào đó, sticker của tôi vẫn là phiên bản được sử dụng từ hai kỳ Major lần trước. Liệu Valve sẽ sửa chúng chứ?” – lowel chia sẻ trên trang cá nhân.
>>> Xem thêm: Vexed chuyển Frazehh lên ghế dự bị và đưa ec1s vào thử nghiệm
Khá là đáng buồn khi Valve lại mắc lỗi trong một sự kiến Major lớn như thế này của CS:GO. Hiện tại mặc dù nhà phát hành này vẫn chưa có phản hồi chính thức nào nhưng chắc chắn rằng điều này sẽ được sửa chữa sớm. StarLadder Berlin Major 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 23 tháng 8 tới, bạn đọc hãy chú ý đón xem nhé.
#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer
Tin liên quan
Với một động thái cực đơn giản nhưng lại vô cùng ưu đãi với người chơi là giảm giá sâu kho trang bị quý giá VVIP, Đột Kích Việt Nam sẽ giúp cộng đồng đón một mùa Black Friday hấp dẫn.
Từ những kĩ năng cũ, chúng ta có thể nhận thấy Yoru được xây dựng từ đầu là một Duelist cần phải sử dụng “não” rất nhiều. Thay vì là một bộ kĩ năng bổ sung sát thương, Yoru được trang bị những chiêu thức làm rối loạn phương hướng của team địch, chỉ là… chưa đủ đô để có thể coi là mạnh.
Giải đấu chuyên nghiệp CFEL 2022 Mùa 2 khép lại với một bức tranh sinh động về thử thách sức bền trong môi trường thi đấu của các đội tuyển.
Chia tay cái tên “Đấu Trường Sinh Tồn” (Arena of Survival) vốn đã gắn bó với Esports Free Fire kể từ năm 2018, giải đấu cấp độ cao nhất của Free Fire sẽ chính thức đổi tên thành Vietnam Free Fire League (VFL) kể từ tháng 6/2021.
Việt Nam 1 tiếc nuối nhìn Indonesia 2 chinh phục thành công tấm Huy chương vàng PUBG Mobile đồng đội SEA Games 31.
Bên cạnh khả năng thiện xạ, các game thủ CS:GO còn có kỹ năng của những tuyển thủ bóng rổ chuyên nghiệp với những pha dùng Nade chính xác chẳng thua gì những tình huống ném bóng 3 điểm.
Ngày thứ 2 của vòng playoff VCT Stage 3 SEA Challengers đã chứng kiến một kết quả buồn dành cho các đại diện của Việt Nam khi cả 2 đội tuyển đều phải nhận những thất bại khá cay đắng.
Đọc nhiều