[CS:GO] Coldzera than thở về việc anh bị đồng đội coi như “kẻ phản diện” sau quyết định rời MIBR

[CS:GO] Coldzera than thở về việc anh bị đồng đội coi như “kẻ phản diện” sau quyết định rời MIBR
GTV News - 09:55, 13/08/2019

Player hiện vẫn còn đang trong biên chế đội hình MIBR - Marcelo "coldzera" David mới đây đã tiết lộ rằng anh cảm thấy không hài lòng về cách ứng xử của các đồng đội cũ sau khi anh rời đội

Player hiện vẫn còn đang trong biên chế đội hình MIBR - Marcelo "coldzera" David mới đây đã tiết lộ rằng anh cảm thấy không hài lòng về cách ứng xử của các đồng đội cũ sau khi anh rời đội

Ngôi sao CS:GO Brazil, người từng hai lần được bình chọn là player xuất sắc nhất năm hiện đang xem xét các lời đề nghị một cách nghiêm túc sau khi bày tỏ mong muốn rời khỏi đội hình của Gabriel "FalleN" Toledo.

Thực tế thì với đẳng cấp và những thành công đã đạt được trong sự nghiệp của mình, không qua khó để coldzera có thể nhận được sự quan tâm của các đội tuyển khác. Và mặc dù đã từng hai lần có ý định rời đi nhưng mức giá quá cao của anh luôn là một vấn đề lớn trong chuyện này.

“Tôi vẫn đang xem xét những lời đề nghị mà mình nhận được. Major đang ở rất gần rồi và sau mỗi sự kiện như vậy, giới CS:GO luôn có những biến động lớn. Chính vì vậy, tôi sẽ tiếp tục chờ xem liệu mình có thể nhận thêm những lời đề nghị khác không” – coldzera chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với ESPN Esports Brazil.

>>> Xem thêm: TenZ đạt kỷ lục thế giới CS:GO Aim Challenge với thời gian nhanh đến khó tin

“Vấn đề tiền bạc chắc chắn là mối quan tâm ít nhất của của tôi, điều tôi thực sự nghĩ đến là mình sẽ chơi với những ai, tổ chức nào và liệu nó có một cấu trúc ổn định hay không. Có nhiều yếu tố cần phải xem xét nên tôi sẽ cân nhắc mọi thứ một cách thật cẩn thận, tôi sẽ rất thận trọng trong điều này ngay cả khi không được thi đấu hai đến ba tháng.”

“Tôi sẽ tới châu Âu vào thứ tư này để có một kỳ tập luyện cho riêng mình. Và chắc chắn vào thời điểm tôi gia nhập một đội tuyển khác, tôi sẽ ở vào phong độ cao nhất của mình.”

Cũng trong một cuộc phỏng vấn khác, anh cũng than thở về việc bị các đồng đội coi như là một nhân vật phản diện, điều này theo anh trái ngược hoàn toàn khi so với cái cách mà Epitacio "TACO" de Melo và João "felps" Vasconcellos được đối xử khi họ quyết định rời đội vào năm ngoái.

“Sau khi tôi có quyết định của mình, có vẻ như họ đã hơi quá trong việc tìm kiếm một hạnh phúc mới khi nói rằng họ sẽ trở nên tốt hơn khi không có tôi trong đội hình. Nó thực sự khiến tôi đau lòng bởi khi rời đi, tôi đã cố không nói xấu về bất cứ ai, tôi chỉ im lặng, như không có gì xảy ra vậy.”

>>> Xem thêm: CS:GO, Dota 2 hiện sẽ có thêm những trở ngại mới khi sử dụng Steam Workshop

“Cách phản ửng của họ đã khiến cho người hâm mộ có phần chống lại tôi. Dường như họ muốn tôi cảm thấy tồi tệ về quyết định của mình vậy, mặc dù tôi đã thực sự suy nghĩ về điều này trong khoảng một năm qua, và họ biết điều đó. Tôi khá buồn và không nghĩ rằng đây là điều mà tổ chức nên làm.”

“Tôi chưa nói chuyện với họ về điều đó nhưng họ biết rằng tôi khá buồn. Họ đã cố gắng làm dịu mọi chuyện khi bắt chuyện với tôi sau đó nhưng tôi không trả lời.”

Khi được hỏi về những gì mà anh muốn thay đổi trong quá khứ, coldzera đã chia sẻ rằng việc chia tay Jake "Stewie2K "Yip và Tarik" tarik "Celik để quay trở lại với một đội hình full Brazil là một sai lầm.


Đội hình mà coldzera tiếc nuối trong quá khứ

“Stewie và Tarik là những người chơi giỏi nhưng tuy vậy, chúng tôi không thực sự cảm thấy thoải mái trong việc giao tiếp. Bầu không khí lúc đó là rất tốt, cả Stewie và Tarik luôn cố gắng mang đến những điều mới mẻ và cải thiện team. Thực tế thì nếu giành nhiều thời gian hơn nữa, chúng tôi chắc chắn sẽ mạnh lên rất nhiều. Bạn có thể thấy rõ chúng tôi đã đẩy Astralis đến giới hạn của họ, chúng tôi thua chỉ vì những sai lầm của cá nhân mình mà thôi.” – coldzera chia sẻ.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

coldzera

Bình luận về bài viết: