FPS

[CS:GO] CompLexity chào đón oBo – tài năng trẻ 15 tuổi của Bắc Mỹ

GTV News - 10:59, 04/06/2019

Mới đây, compLexity đã chính thức thông báo rằng họ đã có được chữ ký của một trong những tài năng trẻ triển vọng bậc nhất Bắc Mỹ - Owen "oBo" Schlatter

Mới đây, compLexity đã chính thức thông báo rằng họ đã có được chữ ký của một trong những tài năng trẻ triển vọng bậc nhất Bắc Mỹ - Owen "oBo" Schlatter

Mặc dù compLexiy vẫn chưa tiết lộ rằng ai sẽ bị thay thế bởi oBo, tuy nhiên theo một vài nguồn tin lân cận, Peter "stanislaw" Jarguz sẽ là người phải nhường chỗ cho tài năng trẻ 15 tuổi.Với phong độ rất cao trên hệ thống FACEIT, Owen "oBo" Schlatter luôn được coi là một trong những tài năng trẻ triển vọng bậc nhất của Bắc Mỹ.

Sau quãng thời gian chơi cho các team Adaptation, FeelsUnderAgeMan và Swole Patrol, giờ đây player 15 tuổi sẽ có cơ hội lớn để thế hiện mình trong một đội tuyển chuyên nghiệp thực thụ. Hiện tại, mục tiêu của compLexity sau kỳ Major không mấy thành công vừa qua là quay trở lại top 30 trên bảng xếp hạng thế giới.

oBo sẽ có màn ra mắt chính thức trong màu áo compLexity tại ECS Season 7 Finals, giải đấu sẽ diễn ra vào thứ năm tuần này (06/06). Theo như kết quả chia bảng, compLexity sẽ chơi ở bảng B cùng với những MIBR, North và Vitality, trong đó đối thủ đầu tiên của họ tại giải đấu là Vitality, một đội tuyển đang có phong độ cực cao gần đây.

Cách đây ít phút, stanislaw đã chính thức tuyên bố rằng anh sẽ rời khỏi đội hình compLexity để nhường chỗ cho player 15 tuổi. Sau 14 tháng thi đấu trong màu áo đội tuyển Bắc Mỹ, thành tích đáng nhớ nhất của stanislaw là lọt vào top 8 FACEIT Major 2018 diễn ra ở London, Anh. Với sự gia nhập của oBo, đội hình hiện tại của compLexity gồm có:

Shahzeb "ShahZaM" Khan
Rory "dephh" Jackson
Ricardo "Rickeh" Mulholland
Hunter "SicK" Mims
Owen "oBo" Schlatter

Matt "Warden" Dickens (HLV)
Peter "stanislaw" Jarguz (Inactive)

(Theo HLTV)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

complexity

obo

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục