[CS:GO] Cuộc chơi của Revolution tại GTV CS:GO Pro Cup Season 1 vẫn chưa đi đến hồi kết

[CS:GO] Cuộc chơi của Revolution tại GTV CS:GO Pro Cup Season 1 vẫn chưa đi đến hồi kết
GTV News - 15:37, 22/04/2019

Sau khi thảo luận kĩ lưỡng lại cùng nhau, BTC chuỗi giải đấu GTV CS:GO đã thống nhất vẫn sẽ mời team Revolution vì những lý do sau đây

Sau khi thảo luận kĩ lưỡng lại cùng nhau, BTC chuỗi giải đấu GTV CS:GO đã thống nhất vẫn sẽ mời team Revolution vì những lý do sau đây.

Như chúng ta đã biết, với việc thành viên Fog (đang thuộc biên chế của Revolution) tham gia thi đấu hộ team 363 Bạch Mai nên đội tuyển CS:GO chuyên nghiệp này đã bị ban khỏi giải đấu GTV CS:GO Pro Cup Season 1 sắp tới. Tuy nhiên, sau khi thảo luận kỹ lưỡng lại cùng nhau, BTC nhận thấy quyết định của mình có phần "hơi nặng tay" và thống nhất ban Fog cũng như vẫn sẽ mời Revolution tham gia giải đấu sắp tới vì những lý do như sau:

>>>Xem thêm: Xử thua 363 Bạch Mai và ban Fog cùng team Revolution khỏi giải GTV CS:GO Pro Cup Season 1.

Đầu tiên, việc cấm Revolution khỏi GTV CS:GO Pro Cup Season 1 sắp tới sẽ gây ra không ít ảnh hưởng cho cục diện của giải đấu. Các top team Việt Nam khi tham gia sẽ thiếu đi một đối trọng rất lớn. Ngoài ra, dựa trên tình hình nền CS:GO Việt Nam ở hiện tại, chúng ta chưa thể đòi hỏi quá nhiều về tính chuyên nghiệp của các team được. Leader Rambutan cũng đã yêu cầu các thành viên trong team không tham gia bắn hộ tại giải Semi, tuy nhiên Fog một phần do "cả nể" bạn bè nên vẫn nhận lời thay thế cho Bop của 363 Bạch Mai.

Như trường hợp của Skadoodle, anh này không hề tham gia cùng các đồng đội trong scandal bán độ của team iBUYPOWER

Bên cạnh đó, BTC cũng đã tham khảo lại từ những trường hợp tương tự như vậy trước đây để đi đến quyết định cuối cùng. Chúng ta có thể thấy được câu chuyện về scandal bán độ của team iBUYPOWER trong quá khứ, trong khi các thành viên khác đều bị xử lý thì Tyler "Skadoodle" Latham vẫn được phép tham dự những giải đấu được tổ chức bởi Valve do anh này không tham gia vào việc bán độ. Hay như "hàng xóm" Dota 2 của CS:GO, sau drama "Ching Chong" player Carlo “Kuku” Palad của team TNC Predator là người bị xử phạt chứ không phải toàn đội.

Revolution vẫn sẽ được mời tham dự giải đấu GTV CS:GO Pro Cup Season 1 và thiếu đi sự phục vụ của thành viên Fog

Như vậy, team Revolution vẫn sẽ được mời tham dự giải đấu GTV CS:GO Pro Cup Season 1 sắp tới và thiếu đi sự phục vụ của thành viên Fog (do bị BTC ban). Điều này đồng nghĩa với việc danh sách các đội tuyển tham dự giải đấu sẽ là: Polar Bears, Play4fun, Cataclysm, 1Mau.TheThaoDienTu, 24BHB, 5 hunters, team SHIFT và Revolution.

>>>Xem thêm: Tổng hợp diễn biến trận đấu và kết quả vòng chung chung kết GTV CS:GO Semi Cup

Những thông tin về giải đấu GTV CS:GO Pro Cup Season 1 sẽ được chúng tôi sớm cập nhật và thông tin tới độc giả trong những bài viết tiếp theo.

GTV CS:GO Semi Cup:

Đơn vị tổ chức: GTV, e.Fire League
Đơn vị tài trợ : https://fun88esports.com
Đơn vị bảo trợ truyền thông: Fanpage Cao Thủ - Cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam
Đơn vị tổ chức đồng hành : https://gtv.com.vn

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết: