[CS:GO] ENCE nhận được vé mời trực tiếp đến ESL One Cologne 2019

[CS:GO] ENCE nhận được vé mời trực tiếp đến ESL One Cologne 2019
GTV News - 13:34, 30/04/2019

Mới đây, ban tổ chức ESL One Cologne 2019 đã xác nhận ENCE là đội thứ tám nhận được vé mời trực tiếp đến sự kiện lần này. Giải đấu sẽ có tổng cộng 16 đội tuyển tham gia tranh tài trong đó có 12 đội được mời trực tiếp và 4 đội phải vượt qua vòng loại.

Đội tuyển Phần Lan sẽ tham dự giải đấu danh giá này cùng với rất nhiều top team hàng đầu như Astralis, FaZe, Natus Vincere, Ninjas in Pyjamas,… Và với việc lọt vào trận chung kết IEM Katowice Major gần nhất, họ hoàn toàn có thể hy vọng vào một kết quả tốt tại giải đấu lần này.

ESL One Cologne dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 5/7 đến 7/7 ở LANXESS Arena tại Đức. Có tổng cộng 16 đội tuyển sẽ tham dự với tổng giải thưởng lên đến $300.000. Giải đấu thường niên này là một sự kiện lớn trong năm và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng CS:GO thế giới.

Năm ngoái tại giải đấu này, Natus Vincere đã đánh bại BIG để lên ngôi vô địch trên chính sân nhà của đối thủ. Tuy nhiên, với một Astralis đang trong thời kỳ đỉnh cao cùng một FaZe vừa tìm lại được phong độ, sẽ là rất khó khăn cho s1mple và đồng đội có thể bảo vệ được ngôi vương của mình.

Với sự góp mặt của ENCE, sẽ chỉ còn lại 4 đội tuyển được mời trực tiếp, dưới đây là danh sách các đội tuyển đã xác nhận tham dự tại ESL One Cologne 2018:

Denmark Astralis
Europe FaZe
Ukraine Natus Vincere
Sweden fnatic
Other Invite slot
Other Invite slot
Europe EU Qualifier #1
North America NA Qualifier

Germany BIG
Brazil MIBR
Sweden NiP
Finland ENCE
Other Invite slot
Other Invite slot
Europe EU Qualifier #2
Asia Asia Qualifier

(Theo Vpesports)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết: