[CS:GO] ESL Cologne One: S1mple “nghịch” dao tước luôn cơ hội chiến thắng của Na`Vi

GTV News - 10:13, 03/07/2019

Ngày thi đấu đầu tiên của ESL Cologne One đã diễn ra rất nhiều các trận đấu đáng chú ý, sau đây hãy cùng chúng tôi đến với kết quả của các trận thi đấu này

Ngày thi đấu đầu tiên của ESL Cologne One đã diễn ra rất nhiều các trận đấu đáng chú ý, sau đây hãy cùng chúng tôi đến với kết quả của các trận thi đấu này

NiP 16-10 Vitality (Dust2)

Khởi đầu trận đấu, với toàn bộ đội hình đánh vào A Long, NiP đã có cho mình pistol round đầu tiên của trận đấu. Tuy vậy, các player Thụy Điển lại không thể hoàn thành round an-ti eco ngay sau đó và đánh mất lợi thế của mình vào tay Vitality. Phần còn lại của hiệp đấu đầu tiên sau đó diễn ra với thế trận nghiêng về phía các player nước Pháp khi cách di chuyển đội hình thủ bom site của họ là cực kỳ hợp lý (10-5).

Tưởng chừng như với kết quả như vậy, Vitality sẽ có thể dễ dàng vươn lên giành chiến thắng trước NiP nhưng không, hiệp thi đấu thứ hai hoàn toàn là đất diễn của các player Thụy Điển. Họ thi đấu cực kỳ ổn định, đánh bật mọi nỗ lực tiến vào bom site của Vitallity và giành toàn bộ các round đấu sau đó để có màn comeback cực kỳ xuất sắc với tỷ số 16-10. Dưới đây là thông số của các player trong trận đấu này.

Liquid 2-1 Natus Vincere (chung kết nhánh thắng Bảng A)

Cuộc đối đầu giữa hai gã khổng lồ của CS:GO thế giới đã diễn ra vô cùng căng thẳng. Ở map thi đấu đầu tiên (Dust 2), cả hai đội đã phải thi đấu đến lượt OT thứ hai mới tìm ra được người chiến thắng. Như thường lệ, mặc dù s1mple đã thể hiện khả năng gánh team cực kỳ xuất sắc của mình nhưng với việc các đồng đội của anh quá “tạ”, đội tuyển Ukraina đành để đối phương vươn lên dẫn trước 1-0 (22-19). Tuy vậy, cũng phải nói đến tình huống knife fail của s1mple khi ở map point của Dust2, chính điều này đã dẫn đến việc nitr0 clutch 1v3 thành công để nuôi tiếp hy vọng cho Liquid.

Sang đến map thi đấu thứ hai (Overpass), sự căng thẳng của trận đấu không hề giảm nhiệt khi hai đội giành giật nhau từng round đấu. Và s1mple với những tình huống clutch liên tục của mình đã mang lại lợi thế không hề nhỏ cho Na`Vi. Tuy vậy, cũng phải rất khó khăn, đội tuyển Ukraina mới giành được chiến thắng 16-14 trước Liquid ở map thi đấu thứ hai để cân bằng lại trận đấu.

Tuy nhiên, map thi đấu cuối cùng (Mirage) lại là sân khấu riêng của đội tuyển Bắc Mỹ. Họ liên tục giành được những key round trước sự chống trả đầy yếu ớt của các player Na`Vi. Kết quả 10-5 ở hiệp thi đấu thứ nhất là cách biệt quá an toàn và Liquid với kinh nghiệm của mình đã không để cho Na`Vi có được bất cứ một cơ hội comeback nào. Trận đấu sau đó nhanh chóng kết thúc với tỷ số 16-10 giành cho  đội tuyển Bắc Mỹ. Với kết quả này, Na`Vi đã chính thức rơi xuống nhánh dưới tại Bảng A ESL Cologne One.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục