[CS:GO] Hành trình đầy cảm xúc của GeT_RiGhT tại Counter Strike đang dần đi đến hồi kết thúc

BreaK - 15:09, 20/06/2019

Sau khi NiP thông báo về việc thay đổi đội hình, tương lai của GeT_RiGhT - huyền thoại CS Thụy Điển đang bị truyền thông đặt một dấu hỏi lớn

Sau khi NiP thông báo về việc thay đổi đội hình, tương lai của GeT_RiGhT - huyền thoại CS Thụy Điển đang bị truyền thông đặt một dấu hỏi lớn

Vào ngày 19/6 mới đây, NiP đã thông báo rằng họ sẽ thay thế vị trí của Dennis ‘dennis’ Edman bằng tài năng trẻ 17 tuổi Nicolas ‘Plopski’ Gonzalez Zamora. Đây được coi là một nước đi nhằm mang đến những làn gió mới trong bối cảnh đội hình NiP đang quá già cỗi với toàn những lão tướng đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp. Bên cạnh đó, đội tuyển Thụy Điển cũng tiết lộ rằng họ đang trong quá trình thương thảo với huyền thoại của team - GeT_RiGhT về tương lai sắp tới của anh.

"Chúng tôi đã bắt đầu thảo luận với GeT_RiGhT về tương lai của anh ấy tại đội tuyển. Và sau nhiều cuộc trò chuyện, cả team và GeT_RiGhT đã thống nhất rằng StarLadder Berlin Major 2019 sẽ là giải đấu cuối cùng của anh ấy với tư cách là một thành viên của NiP. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang tìm kiếm một gương mặt đủ triển vọng để có thể thay thế được vị trí mà GeT_RiGhT để lại" - tổ chức Thụy Điển chia sẻ.


GeT_RiGhT là một trong những player được yêu thích nhất mọi thời đại

Việc GeT_RiGhT sắp rời khỏi đội hình của NiP và xa hơn nữa là có thể giải nghệ chắc chắn sẽ là một cú sốc đối với người hâm mộ của anh. Trong sự nghiệp đấy huy hoàng của mình, GeT_RiGhT đã giành được rất nhiều các danh hiệu lớn trên thế giới ở các tựa game Counter Strike của Valve. Từ chức vô địch IEM III Global Finals trong màu áo Fnatic cho đến hành trình đáng kinh ngạc cùng NiP tại IEM Oakland 2016, GeT_RiGhT đã trở thành một trong những player được yêu thích nhất mọi thời đại.


Đội hình NiP huyền thoại năm nào

Có thể nói, mặc dù hành trình của GeT_RiGhT tại NiP cũng như sự nghiệp của anh có thể đi đến hồi kết thúc, song những gì mà anh đã mang đến cho cộng đồng CS thế giới chắc chắn sẽ không bao giờ bị lãng quên. 

(Theo Dexerto)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

nip

get_right

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục