[CS:GO] HellRaiserss gây sốc khi đưa toàn bộ đội hình lên ghế dự bị

[CS:GO] HellRaiserss gây sốc khi đưa toàn bộ đội hình lên ghế dự bị
GTV News - 10:06, 05/09/2019

Mới đây, HellRaiserss đã gây sốc khi quyết định đưa toàn bộ đội hình lên băng ghế dự bị trong quyết tâm xây dựng lại toàn bộ đội hình

Mới đây, HellRaiserss đã gây sốc khi quyết định đưa toàn bộ đội hình lên băng ghế dự bị trong quyết tâm xây dựng lại toàn bộ đội hình

Đội tuyển đa quốc tịch đã chính thức thông báo điều này đến với toàn thể người hâm mộ thông qua website của đội. Điều này tuy có phần bất ngờ nhưng cũng khá dễ hiểu khi mà thành tích của HellRaiserss tại kỳ Major vừa qua là rất đáng thất vọng.


Tương lai của ANGE1 và các đồng đội hiện đang là một dấu hỏi lớn

Hiện tại, HellRaiserss sẽ có một kỳ chuyển nhượng rất quan trọng để có thể xây mới lại toàn bộ đội hình hoặc kết hợp cùng với một số player đang ngồi trên ghế dự bị của họ. Sau mỗi kỳ Major, thường thì các đội tuyển trên thế giới đôi khi sẽ có sự thay đổi nhân sự lớn, chính vì vậy đây sẽ là cơ hội không hề nhỏ cho HellRaiserss trong nỗ lực tìm kiếm player phù hợp nhất của mình.

Bên cạnh đó, mặc dù toàn bộ đội hình đều bị đưa lên ghế dự bị nhưng mỗi trường hợp của các thành viên có phần khác nhau. Trong khi Abay "Hobbit" Khasenov vẫn còn hợp đồng rang buộc với HellRaiserss thì một player khác là Bence "DeadFox" Böröcz lại có thể được ra đi tự do.

“Mùa giải này thật không dễ dàng cho bất cứ ai ủng hộ và tin tưởng vào HellRaiserss. Tất cả các player của chúng tôi đã chứng tỏ rằng họ là những chuyên gia thực sự và là những người chơi tài năng, nhưng thật không may, chúng tôi đã thất bại trong việc xây dựng một đội hình mà mọi người hâm mộ HellRaiserss đều có thể tự hào. Tuy nhiên, một mùa giải mới là một cơ hội mới. Chúng tôi sẽ sớm công bố những thay đổi nhân sự sắp tới của team, hãy cùng làm HellRaiserss tuyệt vời trở lại nào!” - - Alex "Magician" Slabukhin, CEO của HellRaiserss nói.

Đội hình hiện tại của HellRaiserss bao gồm:

Kirill "ANGE1" Karasiow (dự bị)
Christian "loWel" Garcia Antoran (dự bị)
Issa "ISSAA" Murad (dự bị)
Tomáš "oskar" Šťastný (dự bị)
Žygimantas "nukkye" Chmieliauskas (dự bị)

Sergey "lmbt" Bezhanov (HLV)

Abay "Hobbit" Khasenov (transfer list)

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: