FPS

[CS:GO] Kết thúc trận đấu với knife kill, s1mple làm bẽ mặt huyền thoại của CS:GO.

RiahK - 02:32, 12/05/2019

Mới đây trong trận đấu với Vodafone Giants tại BLAST Pro Series Madrid, Oleksandr ‘s1mple’ Kostyliev đã thêm vào bộ sưu tập highlight của mình một tình huống đẳng cấp khác khi chiến thắng game đấu với knife kill.

Mới đây trong trận đấu với Vodafone Giants tại BLAST Pro Series Madrid, Oleksandr ‘s1mple’ Kostyliev đã thêm vào bộ sưu tập highlight của mình một tình huống đẳng cấp khác khi chiến thắng game đấu với knife kill.

Knife kill tại các giải đấu CS:GO chuyên nghiệp là điều rất hiếm khi xảy ra nhưng lại khiến các fan hâm mộ và người xem rất phấn khích.

Thông thường khi các team phải đối mặt với Natus Vincere, mối quan tâm đầu tiên của họ sẽ là cố gắng để biết s1mple đang ở đâu và anh ta sẽ làm gì. Nhưng thực sự điều đó là rất khó khi s1mple tiếp tục thể hiện tài năng tuyệt vời của mình khi liên tục nhận được các danh hiệu MVP tại các giải đấu hay đứng đầu các bảng rating.

s1mple luôn là cái tên quen thuộc trong những video highlight

Trong trận đấu với Vodafone Giants ngày hôm qua tại map thi đấu Dust 2, khi Na`Vi đang dẫn tới 15-4 và chuẩn bị kết thúc trận đấu với phần thắng thuộc về mình, s1mple đã thả một quả smoke tại CTs và trốn trong đó trong khi các đồng đội của anh tàn sát các chàng trai đến từ Bồ Đào Nha.

Là người chơi cuối cùng với một tình huống 1 với 3, huyền thoại của CS:GO chuyên nghiệp Ricardo ‘fox’ Pacheco đã cố gắng để tìm kiếm một điều kì diệu cho team của anh bằng cách cố gắng retake boom site B từ mid. S1mple đã kiên nhẫn để fox lướt qua mình, sau đó rình rập sau anh chàng và đưa ra một nhát dao chí mạng, mặc dù fox đã có thời gian để quay lại và bóp cò khẩu m4 của mình nhưng dường như anh đã quá bất ngờ để rồi nắm xuống trước sự quyết đoán của s1mple. Na`Vi kết thúc trận đấu với chiến thắng 16-4.

Mặc dù sở hữu cho mình s1mple - player số 1 thế giới hiện nay nhưng Na`Vi vẫn đang rất khó khăn trong việc tìm kiếm danh hiệu tại các giải đấu lớn. Với việc để thua trước ENCE và Astralis, cơ hội của họ để góp mặt tại trận chung kết BLAST Pro Series Madrid dường như đã chấm dứt.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

game fps

s1mple

fox

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục