[CS:GO] Liệu ZywOo có dần rơi vào tình cảnh giống như s1mple hiện tại hay không?

[CS:GO] Liệu ZywOo có dần rơi vào tình cảnh giống như s1mple hiện tại hay không?
GTV News - 15:20, 11/06/2019

ZywOo ẽ phải chịu chung số phận với s1mple khi liên tục tỏa sáng nhưng không thể ''gánh'' team

ZywOo sẽ phải chịu chung số phận với s1mple khi liên tục tỏa sáng nhưng không thể ''gánh'' team?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người hâm mộ của CS:GO đã và đang đặt ra. Vitality có rơi vào tình trạng như Na`vi hiện tại hay không khi mà dù sở hữu một player cực tốt trong đội hình nhưng vẫn thất bại? Liệu Mathieu “ZywOo” Herbaut có phải chịu chung số phận như Oleksandr “s1mple” Kostyliev hay không?

Tài năng của s1mple là điều đã được khẳng định từ rất lâu, ngay từ khi thi đấu trong màu áo Na`Vi, anh luôn được coi là biểu tượng "gánh team" của đội tuyển Ukraine. Với hàng loạt danh hiệu từ cá nhân tới cấp độ đội tuyển. Không chỉ có vậy, năm 2018 vừa qua còn là 1 năm vô cùng thành công với s1mple khi anh dành được danh hiệu #1 Player of the Year do HLTV bình chọn.

Trong khi đó, ZywOo đã bất ngờ tỏa sáng và trở thành một biểu tượng mới của Vitality kể từ khi anh gia nhập đội tuyển này. Dù phải thi đấu bên cạnh những người đồng đội đầy kinh nghiệm nhưng ZywOo vẫn biết cách để làm cho mình nổi bật hơn tất cả.

Có khá nhiều điểm tương đồng giữa 2 player trẻ tuổi này bởi cả 2 luôn là nhân tố chủ chốt để "gánh" đội mỗi khi cần. Chúng ta đều biết áp lực đặt lên vai cả ZywOo lẫn s1mple đều là vô cùng lớn khi thành tích của đội phụ thuộc rất nhiều vào phong độ của họ. Nhất là s1mple khi anh liên tục phải gồng gánh con thuyền mang tên Na`vi.

Trong khi đó ZywOo có vẻ đỡ hơn chút bởi dù sao những người đồng đội của anh cũng thường thi đấu khá tròn vai nhưng không phải lúc nào họ cũng có thể làm được như vậy. Hiện tại, mọi thứ có vẻ tích cực hơn đôi chút cho cả tài năng 19 tuổi này cũng như Vitality khi mà ở giải đấu gần nhất mà họ thăm dự, Dan “apEX” Madesclaire và Alex “ALEX” McMeekin đã có phần tiến bộ hơn đôi chút. Cặp đôi này đã có một màn trình diễn mạnh mẽ cùng với ZywOo trong các đội chiến thắng tại ECS Season 7 Final, nơi ZywOo giành được danh hiệu MVP.

Mặc dù chưa thể nói ZywOo đang rơi vào tình cảnh như s1mple ở Na`vi hiện tại, tuy nhiên chúng ta ít nhiều cũng đã thấy một số trận đấu mà player trẻ tuổi này thi đấu vô cùng nổi bật nhưng vẫn không thể giành được chiến thắng. Có lẽ 2 - 3 sự kiện tiếp theo sẽ cho chúng ta thấy được tương lai của ZywOo với đội hình Vitality. Liệu anh sẽ phải gồng gánh những người đồng đội của mình trên vai hay họ sẽ san sẻ được những áp lực với anh?

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

------------------------------

Giải đấu GTV CS:GO SEA FIRE CHAMPIONSHIP 2019
- Đơn vị tổ chức: GTV - eFire League
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
- Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Xem thêm:

s1mple

zyw0o

Bình luận về bài viết: