[CS:GO] Luminosity chính thức đưa HEN1 lên ghế dự bị

[CS:GO] Luminosity chính thức đưa HEN1 lên ghế dự bị
GTV News - 09:58, 21/08/2019

Luminosity mới đây đã thông báo rằng họ đã chính thức đưa Henrique "HEN1" Teles lên ghế dự bị

Luminosity mới đây đã thông báo rằng họ đã chính thức đưa Henrique "HEN1" Teles lên ghế dự bị

Trong một bài đăng trên Twitter của mình, đội tuyển CS:GO Bắc Mỹ cũng thông báo rằng mặc dù họ vẫn còn hợp đồng với HEN1 nhưng hiện tại tổ chức cho phép player này tự do đi tìm bến đỗ mới. Tuy vậy, trong khi HEN1 có thể nhận hợp đồng từ các tổ chức khác thì Luminosity vẫn có quyền lấy lại player của họ theo như hợp đồng đã ký với anh. Thông báo này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi có thông tin cho rằng Luminosity đang nhắm đến Felipe "Skullz" Medeiros, một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất Brazil.


HEN1 hiện tại đã có thể đi tìm bến đỗ mới

Trong suốt quá trình thi đấu cho Luminosity, HEN1 đạt mức rating trung bình khá ấn tượng là 1.12 tại các giải đấu LAN. Bên cạnh đó, anh cũng giúp đội tuyển này lọt vào hai trận chung kết của hệ thống giải đấu  DreamHack Open 2018, tại Valencia và Atlanta. Lần cuối cùng HEN1 thi đấu cho Luminosity là ở Americas Minor, giải đấu họ xếp hạng 5-6 chung cuộc.

Luminosity hiện vẫn chưa tiết lộ bất cứ thay đổi nhân sự nào trong tương lai khi mà đội hiện tại chỉ còn có 3 player dài hạn và một player mượn được từ MIBR là João "felps" Vasconcellos, người được thay thế bởi chính anh em sinh đôi của HEN1 là Lucas "LUCAS1" Teles.

Với việc quyết định đưa HEN1 ra băng ghế dự bị, đội hình hiện tại của Luminosity bao gồm:

Gabriel "NEKIZ" Schenato
Lucas "steel" Lopes
Ricardo "boltz" Prass
João "felps" Vasconcellos (mượn)

Henrique "HEN1" Teles (dự bị)
Rafael "zakk" Fernandes (HLV)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

hen1

luminosity

Bình luận về bài viết: