[CS:GO] MiBR đang xem xét kỹ lưỡng về khả năng chiêu mộ LUCAS1

GTV News - 14:37, 24/06/2019

Nhiều nguồn tin cho biết, tổ chức CS:GO tới từ Brazin đang cân nhắc việc mang Lucas “LUCAS1” Teles về với đội hình của mìn

Nhiều nguồn tin cho biết, tổ chức CS:GO tới từ Brazin đang cân nhắc việc mang Lucas “LUCAS1” Teles về với đội hình của mình

Theo nguồn tin cho biết, dự kiến LUCAS1 sẽ gia nhập MiBR để thay thế cho João “felps” Vasconcellos trong thời gian thử nghiệm của đội tuyển Brazil này. Trước đó felps quay trở lại với line-up MIBR kể từ tháng 1 vừa qua tuy nhiên cả đội lại không thể tiến sâu trong những sự kiện lớn của đấu trường quốc tế.


Đội hình MiBR hiện tại

Được biết, hiện tại LUCAS1 đang thi đấu trong màu áo của tổ chức Luminosity Gaming kể từ tháng 6/2018 sau khi rời khỏi đội hình Não Tem Como. và đã cùng MiBR tập luyện sau khi cả 2 đội tuyển giành được quyền tham dự ESL Pro League Finals Season 9.

LUCAS1 đã thi đấu cùng với người anh em sinh đôi khác của mình là Henrique “HEN1” Teles trongt suốt sự nghiệp CS:GO của mình. Chính vì thế nếu nhận lời chuyển sang MiBR thì đây sẽ là lần đầu tiên cặp anh em sinh đôi này sẽ thi đấu cho 2 tổ chức khác nhau.


Lucas “LUCAS1” Teles

Sự kiện quốc tế tiếp theo của MiBR sẽ là ESL One: Cologne, diễn ra trong chưa đầy 2 tuần nữa.

Nếu vụ chuyển nhượng này xảy ra, đội hình của MiBR sẽ là:

  • Gabriel ‘FalleN’ Toledo

  • Marcelo ‘coldzera’ David

  • Epitácio ‘TACO de Melo

  • Fernando ‘fer’ Alvarenga

  • Lucas ‘LUCAS1’ Teles

 GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục