FPS

[CS:GO] MIBR xác nhận thay đổi đội hình với sự thay thế của LUCAS1

GTV News - 15:21, 26/06/2019

MIBR công bố họ đã có được chữ ký của Lucas ‘LUCAS1’ Teles từ Luminosity.

MIBR công bố họ đã có được chữ ký của Lucas ‘LUCAS1’ Teles từ Luminosity.

Player 23 tuổi người Brazil sẽ gia nhập MIBR để thay thế vị trí của João ‘felps’ Vasconcellos và đã bắt đầu bootcamp với đội ở Frankfurt để chuẩn bị cho giải đấu tiếp theo của họ - ESL One Cologne vào đầu tháng 7 tới.

LUCAS1 sẽ thay thế vị trí của felps tại MIBR

Thông báo trên được đưa ra sau một chuỗi những kết quả không mấy khả quan của MiBR, khi họ thường xuyên gặp khó khăn tại các giải đấu lớn kể từ khi line up full Brazil được tái lập với sự trở lại của felps và TACO. Thành tích tốt nhất họ từng đạt được là top 4 tại Major IEM Katowice 2019, tuy nhiên kể từ đó coldzera cùng các đồng đội tụt dốc không phanh khi đứng hạng 4 tại WESG World Finals, thua cả 5 trận ở BLAST Pro Series São Paulo tại quê nhà và mới đây nhất là không vượt qua nổi vòng bảng ECS S7 Finals và ESL Pro League Season 9 Finals.

Tại Montpellier, Marcelo “coldzera” David đã thừa nhận “vài đồng đội của anh” gặp khó khăn trong việc nắm bắt cách chơi, và chỉ trích đích danh felps luôn đẩy đội vào tình huống khó đỡ khi liên tục chết sớm.

Thông báo chính thức của MIBR trên Twitter

LUCAS1 từng là một phần của line up Immortals 2017 vào tới chung kết PGL Major Krakow và anh đã luôn được FalleN chú ý tới. Vào hồi đầu năm 2017, LUCAS1 đã nằm trong những ứng viên thay thế vị trí fnx trước khi team quyết định ký hợp đồng với felps. Với việc chuyển sang chơi cho MiBR thì đây sẽ là lần đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình anh không thi đấu cùng người anh em sinh đôi HEN1, ít nhất là một thập kỷ kể từ CS 1.6.

Theo nguồn tin mới nhất của HLTV thì LUCAS1 sẽ được Luminosity cho MiBR mượn ít nhất là tới hết StarLadder Major. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ tham dự ít nhất là 4 giải đấu: ESL One Cologne, BLAST Pro Series Los Angeles, IEM Chicago và Starladder Major.

Với sự thay đổi này line up MiBR trong thời gian tới sẽ bao gồm:

 Gabriel "FalleN" Toledo
 Marcelo "coldzera" David
 Fernando "fer" Alvarenga
 Epitacio "TACO" de Melo
 Lucas "LUCAS1" Teles

 Wilton "zews" Prado (coach)

 João "felps" Vasconcellos (dự bị)

 

 GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

MIBR

felps

lucas1

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục