[CS:GO] Một số trick - tip cho game thủ tại bản đồ Vertigo

[CS:GO] Một số trick - tip cho game thủ tại bản đồ Vertigo
GTV News - 19:00, 30/03/2019

Một số tip và trick giúp cho game thủ hiểu rõ thêm về Vertigo

Một số tip và trick giúp cho game thủ hiểu rõ thêm về Vertigo

Trong bản update vừa qua của CS:GO, Vertigo đã chính thức được đưa vào hệ thống Active Duty map pool và thay thế cho Cache. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ sẽ lại có thêm một map đấu hoàn toàn mới nữa để tìm hiểu về cách chơi. Sau đây, GameTV xin gửi tới độc giả một số trick và tip nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về bản đồ này.

Toàn cảnh Vertigo

Bản đồ này lấy bối cảnh dựa trên công trường xây dựng dang dở của một tòa nhà cao tầng, 2 tầng lầu sẽ được chọn làm khu vực chơi chính. CT-side sẽ xuất hiện ở tầng trên, trong khi T-side sẽ bắt đầu trận đấu tại tầng bên dưới. Sẽ có 3 khu vực chính chia cắt toàn bộ map giúp T-side sẽ có nhiều lựa chọn để tấn công lên tầng trên.

Do việc lấy bối cảnh tại một tòa nhà và chỉ cách nhau có một tầng lầu lên Vertigo đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng lắng nghe tiếng bước chân thật sự tốt để có thể phán đoán ra vị trí của đối phương. Đồng thời với địa hình khá chật hẹp này, việc rotate trong game diễn ra khá nhanh khi round đấu bắt đầu.

Trick và tip tại Vertigo

Một vài video hướng dẫn chơi Vertigo được đăng tài trên Youtube để game thủ tham khảo:

Hướng dẫn chơi Vertigo do Banana Gaming thực hiện

Với việc Vertigo sẽ trở thành map thi đấu chính thức trong hệ thống các giải đấu CS:GO sắp tới, chắc chắn chúng ta sẽ có nhiều trick và tip hơn nữa tới từ các game thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên trong thời gian hiện tại, ba video trên có lẽ là đủ để giúp ích cho bạn trong công cuộc chinh phục bản đồ mới này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết: