cover-news

[CS:GO] Nỗ lực của GameTV và E.Fire đối với cộng đồng CS:GO nước nhà

14/06/2019 10:29
GameTV
Trong một môi trường thiếu đi các sự kiện có quy mô như CS:GO Việt Nam, hệ thống sự kiện CS:GO được chung tay tổ chức bởi GameTV và E.Fire chính là một sân chơi rất cần thiết để cổ vũ cho cộng đồng game thủ nước nhà

Trong một môi trường thiếu đi các sự kiện có quy mô như CS:GO Việt Nam, hệ thống sự kiện CS:GO được chung tay tổ chức bởi GameTV và E.Fire chính là một sân chơi rất cần thiết để cổ vũ cho cộng đồng game thủ nước nhà

Nhắc đến CS:GO là nhắc đến một tựa game lớn của thể thao điện tử thế giới với rất nhiều những sự kiện có quy mô, tầm cỡ. Và chắc hẳn hình ảnh hàng ngàn người hâm mộ cổ vũ các đội tuyển một cách đầy hào hứng trên các sân khấu lớn đã không còn quá xa lạ đối với bạn đọc. Nếu chỉ tính riêng về số lượng giải đấu, CS:GO có thể tự hào là một trong những tựa game hàng đầu với rất nhiều những giải đấu hàng năm trên khắp thế giới. Và thậm chí, cùng với lượng người chơi ngày càng lớn, con số này thậm chí còn đang tăng dần qua từng năm.

Tuy vậy, khi nhắc đến CS:GO Việt Nam, có thể nói trong những năm gần đây, chúng ta đang không có được những bước tiến thực sự đáng chú ý. Sau thời kỳ đầy huy hoàng của Skyred, có vẻ như CS:GO Việt vẫn đang dậm chân tại chỗ trong khi các cộng đồng khác đang có những bước phát triển mạnh mẽ. Cụ thể như ở Đông Nam Á, vài năm trở lại đây chứng kiến sự lột xác hoàn toàn của các đội tuyển nước bạn. Họ nhận được sự đầu tư mạnh mẽ, tổ chức bài bản cùng một thái độ làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Điều này khác xa so với các đội tuyển CS:GO ở Việt Nam khi phần lớn là tự phát, không có nhà đầu tư và định hướng rõ ràng. Một phần lý do cho điều này chính là bởi chúng ta đang không có được những sự kiện thực sự có quy mô, tầm cỡ.

Nắm được điều này, GameTV – vốn là một đơn vị hàng đầu về eSports quyết tâm tổ chức một chuỗi sự kiện định kỳ hàng năm cùng với đơn vị e.Fire League, nhằm mang đến cho cộng đồng nước nhà một sân chơi bổ ích, giúp CS:GO Việt Nam nâng tầm và phát triển trong tương lai. Và nếu như bạn đọc chưa rõ thì hệ thống sự kiện CS:GO được chúng tôi tổ chức có sự phân cấp rõ ràng để mang cơ hội đến với toàn thể cộng đồng game thủ nước nhà, từ nghiệp dư, bán chuyên cho đến cả những game thủ chuyên nghiệp.

Và mới đây nhất, việc sự kiện Pro và Sea Fire được lên sóng HLTV – trang tin tức số 1 của CS:GO thế giới chính là một điều rất đáng được ghi nhận, không chỉ là với ban tổ chức chúng tôi mà còn là của cả cộng đồng nước nhà. Điều này chính là minh chứng cho việc các sự kiện ở Việt Nam đã ngày một trở nên chuyên nghiệp hơn và có sức hút lớn hơn đối với khán giả trong và ngoài nước.

Với mong ước của mình là đưa Esports Việt Nam nói chung và CS:GO nói riêng vươn tầm châu lục, ban tổ chức chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ của bạn đọc tại các sự kiện sắp tới. Sự đón nhận của các bạn chính là động lực rất lớn để GameTV cùng E.Fire nỗ lực hơn nữa trong việc thúc đẩy cộng đồng CS:GO Việt ngày càng phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó, CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 18 tháng 6, kính mong bạn đọc theo dõi và ủng hộ giải đấu đầy hấp dẫn này với sự tham gia của 8 anh tài trong khu vực Đông Nam Á.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

------------------------------

CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP 2019

#GTVCS:GOSEAFIRE2019

- Đơn vị tổ chức: GTV eFire League
-
 Địa điểm thi đấu: Cyzone eSports Center - Tầng 5, 18 Tam Trinh, Hà Nội
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
- Đơn vị đồng hành: Ma Đạo Tây Du - GTV Player
- Đơn vị bảo trợ truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Những tựa game từng 1 thời làm khuynh đảo phòng net tại Việt Nam (Phần 2)

26/04/2021 17:00

Tuyển thủ Valorant vừa bị Riot 'treo phím' 6 tháng sau drama bạo hành người yêu cũ

19/05/2021 16:07

Huyền thoại CS:GO S1mple bức xúc vì bị đối xử thiếu tôn trọng tại lễ trao giải Esports Awards

24/11/2021 10:52

Một người chơi Apex Legends mất đi 6 vật phẩm hiếm bởi Glitch từ nhà phát hành EA!

24/04/2021 17:00

Kết quả VCT Champions Istanbul ngày 8: Vòng bảng hạ màn

09/09/2022 11:56

MGA University Championship VALORANT Season 1 chính thức khởi tranh

05/07/2021 15:57

Chung kết Free Fire FFWS 2021 đón nhận siêu kỷ lục về số lượng người theo dõi

01/06/2021 08:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg