[CS:GO] Phỏng vấn Kishi – Đội trưởng Team SHIFT, một thế hệ trẻ đang lên gần đây

[CS:GO] Phỏng vấn Kishi – Đội trưởng Team SHIFT, một thế hệ trẻ đang lên gần đây
GTV News - 18:00, 19/05/2019

Dù mới chỉ thành lập cách đây ít lâu nhưng Team SHIFT với nòng cốt là những player trẻ đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng CS:GO Việt Nam. Và ngay trước thềm giải đấu GTV CS:GO Pro League Season 1 diễn ra vào ngày 20/05 tới, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với Huy “Kishi” Ngô – đội trưởng, IGL của team

Dù mới chỉ thành lập cách đây ít lâu nhưng Team SHIFT với nòng cốt là những player trẻ đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng CS:GO Việt Nam. Và ngay trước thềm giải đấu GTV CS:GO Pro League Season 1 diễn ra vào ngày 20/05 tới, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với Huy “Kishi” Ngô – đội trưởng, IGL của team

Chào Kishi, trước tiên bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cho độc giả của GameTV được không?

Chào GTV và các độc giả, mình là Ngô Trường Huy, sinh năm 2000 tại Biên Hòa, Đồng Nai. Mình chơi game bắn súng từ năm lên 8 tuổi, hiện tại mình đang là IGL của Team SHIFT, rất mong được độc giả và các anh em đam mê CS:GO theo dõi, ủng hộ team tụi mình trong thời gian sắp tới.

Mặc dù team SHIFT mới chỉ thành lập được cách đây ít lâu nhưng các bạn đã có được một số thành tích khá ấn tượng như: 3rd Viet Nam Pro League season 1, 1st Rise of Legion winter season (giải SEA 64 teams),vậy điều gì đã giúp cho các bạn có bước tiến nhanh đến vậy?

Chắc có lẽ là bởi bọn mình đã có sự chuẩn bị và tập luyện nghiêm túc cho các giải đấu. Hiện lịch tập team của bọn mình là 5 buổi một tuần, mỗi buổi tầm 5 tiếng.

Theo quan điểm của cá nhân bạn, team SHIFT đang đứng top mấy trong bảng xếp hạng các team Việt Nam?

Bọn mình thấy thực lực của team mình chắc là #4 thôi (cười).

Tại giải đấu GTV CS:GO Pro League Season 1 lần này, mục tiêu của các bạn là gì và đâu là đối thủ đáng gờm nhất của các bạn?

Bọn mình chơi để vô địch, mục tiêu của giải lần này chắc chắn là chức vô địch và mình nghĩ team mình cũng chả "ngán" team nào cả.

Được biết, các bạn đã có đến 2 chiến thắng trong 3 cuộc đối đầu với Revolution – một top team hàng đầu của Việt Nam với rất nhiều player đầy kinh nghiệm, vậy theo bạn kết quả trong lần đối đầu sắp tới sẽ như thế nào?

Trận đấu mở màn của team SHIFT chính là với Revolution, đó là 1 trận đấu mà bọn mình thật sự rất mong đợi. Và tuy không thể chắc chắn lắm về kết quả nhưng cả team mình sẽ cố gắng hết sức để có thể giành chiến thắng.

Các bạn đánh giá như thế nào về độ “tay to” và “não” của team mình so với các đối thủ khác?

Nói về tay to thì team mình chưa tới mức đó, não thì càng không có (cười). Và so với các đối thủ khác, có thể team mình sẽ được khán giả đánh giá là cửa dưới, nhưng bọn mình sẽ chứng minh điều ngược lại, bởi vì team mình trẻ tuổi, sẽ còn nhiều thời gian để học hỏi và phát triển thêm.

Các bạn có muốn “gáy” đôi lời với các đối thủ trong giải đấu sắp tới không?

You're old! (tạm dịch: Các ông già rồi)

Skyred đã từng có khoảng thời gian thống trị CS:GO châu Á, liệu đây có phải là mục tiêu trong tương lai của các bạn không?

Skyred là 1 team mạnh, mình cũng từng có thời gian theo dõi họ thi đấu quốc tế, và đương nhiên bất cứ team Việt Nam nào cũng muốn điều đó cả, nên là hiện tại bọn mình sẽ cố gắng làm tốt nhất những gì có thể.

Rất cảm ơn Kishi đã giành thời gian cho cuộc trò chuyện này, chúc các bạn sẽ thi đấu thật tốt và có được kết quả như ý tại giải đấu GTV CS:GO Pro League Season 1 sắp tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

------------------------------

Giải đấu GTV CS:GO League Season 1 


- Đơn vị tổ chức: GTV - eFire League
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
- Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết: