FPS

[CS:GO] Phỏng vấn Plopski: “Mục tiêu của tôi là vô địch ESL Coglone One”

BreaK - 17:54, 02/07/2019

Mới đây, HLTV đã có cuộc trò chuyện ngắn với Plopski – tài năng trẻ 17 tuổi được kỳ vọng sẽ mang đến sự tươi mới trong cách chơi của NiP. Và sắp tới đây, đội sẽ có chuyến hành trình đầu tiên với đội hình mới này tại ESL One Cologne 2019

Mới đây, HLTV đã có cuộc trò chuyện ngắn với Plopski – tài năng trẻ 17 tuổi được kỳ vọng sẽ mang đến sự tươi mới trong cách chơi của NiP. Và sắp tới đây, đội sẽ có chuyến hành trình đầu tiên với đội hình mới này tại ESL One Cologne 2019

NiP đã chuẩn bị như thế nào cho giải đấu lần này và hiện tại, vai trò của bạn trong team là gì?

Mọi sự chuẩn bị hiện tại có thể nói là rất tuyệt vời, chúng tôi đã tập luyện gần như là mỗi ngày kể từ khi tôi gia nhập và bản thân tôi cũng đã học hỏi được rất nhiều điều. Còn về vai trò của tôi thì điều này còn tùy phụ thuộc vào map đấu và chiến thuật mà cả team áp dụng.

Về sự kiện Major sắp tới, bạn có suy nghĩ gì về luật khóa roster đã khiến bạn không thể tham dự giải đấu này?

Thật tệ khi tôi không thể tham dự Major lần này với NiP nhưng đó là những quy định rõ ràng và bản thân tôi thực sự tôn trọng điều đó.

Bạn đã bắt đầu có được nhiều kinh nghiệm hơn kể từ khi gia nhập các đội tuyển lớn hơn, đặc biệt là NiP ở thời điểm hiện tại. Vậy cảm giác của bạn là như thế nào khi được thi đấu ở một sân khấu lớn như ESL Cologne One?

Đươc chơi ở một sự kiện lớn luôn là một điều tuyệt vời. Tôi vẫn nhớ khi mình còn nhỏ và theo dõi các giải đấu trên internet, tôi đã mơ ước được một ngày nào đó thi đấu ở những sự kiện lớn như vậy. Những trải nghiệm đã từng có với x6tence và Ancient chắc chắn sẽ giúp tôi rất nhiều tại Cologne năm nay.

GeT_RiGhT đang có những ngày tháng cuối cùng của mình tại NiP, vậy bạn có dự định sẽ học hỏi điều gì từ anh ấy không?

Thật ra thì tôi đã học hỏi từ GeT_RiGhT trong suốt cả sự nghiệp của anh ấy, về cách sẽ xử lý từng tình huống thế nào, ra sao. Tôi theo dõi NiP từ năm lên 10 tuổi và đã xem hầu hết mọi trận đấu của team. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ lúc đó nhưng hiện tại là một cơ hội hoàn toàn khác khi được thi đấu trong đội hình này và chắc chắn tôi sẽ không bỏ lỡ cơ hội để học hỏi thêm nhiều điều.


StarLadder Major Berlin sẽ là giải đấu cuối cùng của GeT_RiGhT trong màu áo NiP

Bạn sẽ phải đối đầu với Vitality – một đội tuyển đang có phong độ rất cao gần đây ở trận đấu mở màn, theo bạn điều gì sẽ khiến NiP có thể giành được chiến thắng?

Họ là một đội tuyển xuất sắc và đang có được những kết quả khả quan trong thời gian gần đây. Tuy vậy nếu chúng tôi thi đấu tốt, tôi nghĩ NiP hoàn toàn có thể giành chiến thắng trong trận đấu lần này.

Mục tiêu của bản thân bạn tại ESL Cologne lần này là gì?

Thì đương nhiên mục tiêu mà tôi đặt ra vẫn là vô địch giải đấu rồi, và bản thân cũng thực sự rất hạnh phúc khi được chơi trên một sân đấu lớn như thế này trước hàng nghìn khán giả. Đây là một trải nghiệm mà tôi chưa từng có được trong sự nghiệp đã qua của mình.

Bạn nhận xét thế nào về sự phát triển của CS:GO Thụy Điển thời điểm hiện tại, liệu các bạn có thể có một lần nữa thống trị thế giới như đã từng làm trong quá khứ không?

Tôi nghĩ rằng thời điểm hiện tại CS:GO Thụy Điển đang phát triển khá tốt, cả NiP, fnatic, Ancient và Chaos đều thực sự là các đội tuyển mạnh. Thời gian qua đã xảy ra một số sự biến động nhưng tôi tin rằng, CS Thụy Điển sẽ một lần nữa trở lại vị trí top 1 thế giới. Chúng tôi có rất nhiều tài năng trẻ và sự hỗ trợ từ cộng đồng là rất tốt, chính vì vậy, hãy cùng chờ xem nhé.

(Theo HLTV)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

nip

plopski

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục