[CS:GO] Stanislaw tìm được bến đỗ mới sau khi rời khỏi Complexity Gaming.

RiahK - 21:14, 12/06/2019

Tổ chức Bắc Mĩ – NRG đã thông báo trên trang chủ của họ rằng Peter ‘stanislaw’ Jarguz đã thay thế vị trí của Damian ‘daps’ Steele trong đội hình của họ.

Tổ chức Bắc Mĩ – NRG đã thông báo trên trang chủ của họ rằng Peter ‘stanislaw’ Jarguz đã thay thế vị trí của Damian ‘daps’ Steele trong đội hình của họ.

Stanislaw gần đây đã nói lời chia tay với Complexity Gaming sau 14 tháng gắn bó với đội game này, với kết quả tốt nhất của họ là lọt vào vòng 8 đội tại FACEIT Major London.

Player 25 tuổi người Canada sẽ thay thế đồng hương của anh – daps, người đã gia nhập NRG kể từ tháng 12 năm 2016. Trong thời gian thi đấu của mình tại NRG với vị trí IGL, daps đã đạt được các chức vô địch IEM Shanghai 2018 và cs_summit 3. Trong tuyên bố của mình, daps tiết lộ rằng tình trạng của anh hiện tại là “chưa rõ ràng” và anh đang sẵn sàng nhận bất cứ lời đề nghị nào của các đội game khác.

NRG hiện đang giữ vị trí thứ 7 thế giới trên bảng xếp hạng HLTV, họ vừa có chuỗi 3 giải đấu liên tiếp về thứ 3-4 đó là IEM Sydney, cs_summit 4 và ECS Season 7 Finals.

Stanislaw sẽ có trận đấu đầu tiên của mình cùng với NRG tại vòng loại của giải đấu America Minor diễn ra vào ngày hôm nay. NRG cũng sẽ có khá nhiều các giải đấu LAN trong thời gian sắp tới, trong đó bao gồm ESL Pro League Season 9 Finals, ESL One Cologne và BLAST Pro Series Los Angeles.

Line-up của NRG hiện nay sẽ gồm:

 Peter "stanislaw" Jarguz
 Tarik "tarik" Celik
 Vincent "Brehze" Cayonte
 Ethan "Ethan" Arnold
 Tsvetelin "CeRq" Dimitrov

 Chet "ImAPet" Singh (coach)

 Damian "daps" Steele (substitute)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

nrg

game fps

stanislaw

daps

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục