FPS

[CS:GO] ScreaM đứng đầu top 5 player chuyên nghiệp có số pha headshot nhiều nhất trong lịch sử.

GTV News - 18:24, 16/05/2019

Game thủ chuyên nghiệp người Bỉ - Adil ‘ScreaM’ Benrlitom đã được người hâm mộ đặt cho danh hiệu ‘Headshot Machine’ từ nhiều năm nay.

Game thủ chuyên nghiệp người Bỉ - Adil ‘ScreaM’ Benrlitom đã được người hâm mộ đặt cho danh hiệu ‘Headshot Machine’ từ nhiều năm nay.

Mặc dù CS:GO chuyên nghiệp ngày càng đề cao tính đồng đội, teamwork và tactic để các team có thể dành chiến thắng, nhưng đội khi sự tài năng và những pha tỏa sáng cá nhân của các game thủ chắc chắn sẽ tạo nên khác biệt trong một vài round đấu thậm chí là cả game.

Trong suốt sự nghiệp của mình, ScreaM đã có hàng tá các highlight nhờ kĩ năng cá nhân nổi bật của mình, nhưng thực sự đáng kinh ngạc khi số lượng các tình huống headshot của ScreaM vẫn tiếp tục tăng vọt theo mỗi năm.

Một video của Youtuber ‘CliperinoPP’, với các số liệu được tổng hợp từ HLTV, đã cho chúng ta thấy được top 5 các player CS:GO chuyên nghiệp có số lượng những pha headshot nhiều nhất từ năm 2012 đến nay.

Đoạn video đã cho chúng ta thấy ScreaM đã lần đầu tiên xuất hiện tại top 5 vào năm 2013 trong thời gian anh ở VeryGames, và sau đó là quãng thời gian thống trị tại Titan.

Mặc dù rơi khỏi top 5 một vài lần sau đó, ScreaM đã trở lại mạnh mẽ vào năm 2016, đứng đầu danh sách với 8738 headshot và giữ vững vị trí số 1 của mình từ đó cho đến tận bây giờ.

Tính đến tháng 5/2019 ScreaM đã có cho mình hơn 17000 pha headshot, đứng sau anh lần lượt là f0rest, NBK- và TaZ với hơn 15000 lần headshot, xếp thứ 5 là ANGE1 với 14663 lần.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục