[CS:GO] Smooya chuyển đến Renegades dưới dạng cho mượn để tham dự giải đấu ESL Pro League Americas thay cho Gratisfaction.

GTV News - 11:31, 10/04/2019

AWPer chính của BIG trong quá khứ, Owen “smooya” Butterfield đã đồng ý standin cho Renegades dưới dạng cho mượn trong khoảng thời gian ngắn để tham dự giải đấu ESL Pro League Season 9 Americas thay cho Gratisfaction.

AWPer chính của BIG trong quá khứ, Owen “smooya” Butterfield đã đồng ý standin cho Renegades dưới dạng cho mượn trong khoảng thời gian ngắn để tham dự giải đấu ESL Pro League Season 9 Americas thay cho Gratisfaction.

Player người Anh sẽ thi đấu cho những chú cao bồi Úc trong giai đoạn đầu tiên của giải đấu, dự kiến bắt đầu vào cuối tuần này khi mà Sean “Gratisfaction” Kaiwai đã không thể tham dự vì vấn đề visa.

Smooya đã ngồi trên hàng ghế dự bị của BIG kể từ tháng 2 khi anh rời khỏi đội hình để nhường chỗ cho Julian “nex” Maget. Trong một cuộc phỏng vấn với HLTV, smooya thừa nhận rằng anh đã không còn cảm thấy hứng thứ với chuyện thi đấu trong đội hình của BIG.

 smooya sẽ giúp Renegades tại giải ESL Pro League sắp tới.

Mất đi Gratisfaction là một thiếu sót nặng nề của Renegades, team đã lọt vào tới top 5 ranking thế giới lần đầu tiên trong lịch sử vào thứ Hai vừa qua, sau khi vào được tới bán kết tại StarSeries i-League Season 7. Gratisfaction đã có một ví trí vững trãi trong đội hình của Renegades kể từ tháng 10 năm ngoái, khi anh rời khỏi Grayhound. Anh có rating trung bình 1.01 khi thi đấu các giải LAN và có mặt tại mọi vòng playoff tại các giải đấu lớn mà Renegades tham dự.

Ngoài ra thì Renegades cũng đã thông báo rằng jkaem vẫn đang đặt dấu hỏi về sự tham gia của anh trong giải đấu tới vì đang phải chờ hộ chiếu được cấp. Trong trường hợp jkaem không thể tham dự, Renegades sẽ có một standin thứ 2 đó là Stephen “reltuC” Cutler.

Renegades sẽ tham dự ESL Pro Leagues Season 9 Americas tại bảng A, nơi có sự xuất hiện của eUnited, INTZ và NRG. Team đứng đầu sẽ có một xuất chính thức tại vòng chung kết tổng, trong khi 2 đội nhì và hạng ba sẽ phải tham dự một vòng bảng thứ 2.

Renegades sẽ tham dự ESL Pro League Season 9 Americas với đội hình như sau:

 Justin "jks" Savage

  Aaron "AZR" Ward

  Jay "Liazz" Tregillgas

  Joakim "jkaem" Myrbostad (in doubt)

   Owen "smooya" Butterfield (stand-in)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

CSGO

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục