[CS:GO] Thất bại tại vòng loại ESL Pro League, Na`Vi quyết định thay thế Edward bằng một cái tên mới.

GTV News - 21:52, 28/05/2019

Natus Vincere đang trên đường hoàn thành hợp đồng với tài năng trẻ của Winstrike – Kirill ‘Boombl4’ Mikhailov, tin đã được xác nhận bởi HLTV.org và 1pv.fr

Natus Vincere đang trên đường hoàn thành hợp đồng với tài năng trẻ của Winstrike – Kirill ‘Boombl4’ Mikhailov, tin đã được xác nhận bởi HLTV.org và 1pv.fr

Anh chàng 20 tuổi đến từ Nga đã được lựa chọn để thay thế Ioann ‘Edward’ Sukhariev, đây là lần đầu tiên Na`Vi thay đổi đội hình của họ sau 18 tháng khi họ bắt đầu có những kết quả không hề tốt và đỉnh điểm là việc họ không thể vượt qua vòng loại của ESL Pro League Season 9. Cuộc đàm phán giữa Natus Vincere và Winstrike đang diễn ra rất tốt và có khả năng rất cao thỏa thuận sẽ được đưa ra trong những ngày tới.

Edward là một trong những player đầu tiên của Na`Vi kể từ khi tổ chức được thành lập năm 2009 và là một phần của team kể từ đó đến giờ, ngoài giai đoạn 4 tháng anh đại diện cho Astana Dragons vào năm 2013. Anh cũng đã cùng với Na`Vi gắt hái rất nhiều danh hiệu cả CS 1.6 và CS:GO, lọt vào top 20 player những năm 2010, 2011 và 2013.

Boombl4 lần đầu tiên xuất hiện tại đấu trường chuyên nghiệp vào năm 2017 với team EPG. Cuối năm đó, anh về thi đấu cho Quantum Bellator Fire, đội game đã gây được ấn tượng rất tốt tại ELEAGUE Major Boston khi kết thúc với một vị trí top 8 sau khi vượt qua vòng CIS Minor.

Natus Vincere sẽ có hơn một tháng để chuẩn bị cho giải LAN đầu tiên của họ với sự góp mặt của Boombl4 – ESL One Cologne. Dưới đây sẽ là đội hình sắp tới của Na`Vi nếu như hợp đồng sớm được ký kết:

 Danylo "Zeus" Teslenko

 Egor "flamie" Vasilyev
 Aleksandr "s1mple" Kostyliev
 Denis "electronic" Sharipov
 Kirill "Boombl4" Mikhailov

 Mikhaylo "Kane" Blagin (coach)

 Ioann "Edward" Sukhariev (bench)

(Theo HLTV)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục