[CS:GO] Tổng hợp kết quả ngày thi đấu thứ hai và lịch thi đấu vòng loại thứ ba GTV CS:GO Semi Cup

[CS:GO] Tổng hợp kết quả ngày thi đấu thứ hai và lịch thi đấu vòng loại thứ ba GTV CS:GO Semi Cup
GTV News - 09:05, 18/04/2019

Sau ngày thi đấu thứ nhất không có quá nhiều bất ngờ khi các top team semi dễ dàng giành chiến thắng trước các đối thủ ít tên tuổi thì ngày thi đấu thứ hai hứa hẹn sẽ diễn ra những kèo đấu căng thẳng hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua diễn biến các trận đấu tâm điểm, cập nhật đầy đầy đủ kết quả trong ngày thi đấu thứ hai và lịch thi đấu vòng loại thứ ba GTV CS:GO Semi Cup.

Tìm Kiếm Tình Yêu 16-19 Tiamat

Khời đầu bên phía T side, Tiamat thể hiện trình độ khá vượt trội ở những round đấu đầu tiên khi họ dẫn trước đối phương với tỷ số lên đến 9-1. Tưởng chừng đây sẽ là một trận đấu dễ dàng giành cho Tiamat thì Tìm Kiếm Tình Yêu bất ngờ có màn comeback đầy ngoạn mục. Họ giành chiến thắng liên tục các round đấu quan trọng và thành công đưa trận đấu về overtime. Tuy nhiên đây lại là tất cả những gì Tìm Kiếm Tình Yêu làm được, Tiamat với những pha di chuyển hợp lý đã dễ dàng giành chiến thắng chung cuộc 19-16.

BDST 16-7 Hết Thời

Đây là trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu thứ hai khi cả hai team đều có kỹ năng cá nhân của từng thành viên là rất tốt. Trận đấu diễn ra khá căng thẳng nhưng với chiến thuật có phần nhỉnh hơn, BDST đã kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên với lợi thế 9-6. Sang đến CT side, những pha thủ bomb site xuất sắc giúp cho BDST liên tục giành được những key round quan trọng của trận đấu và dễ dàng đi tới chiến thắng chung cuộc 16-7.

Polar Bears 16-6 Genius Da Face

Kịch bản của kèo đấu trước được lặp lại khi cả hai team thi đấu khá căng thẳng trong những round đấu đầu tiên. Nhưng sang đến hiệp thi đấu thứ hai, thế trận lại nghiêng hẳn về phía Polar Bears. Họ xuất sắc giành được pistol round và không để mất bất kì round đấu nào vào tay đối thủ trước khi đến với chiến thắng dễ dàng 16-6.

47448 16-1 Team2K

Đây là trận đấu có kết quả chênh lệch nhất trong vòng loại GTV CS:GO Semi Cup ngày thi đấu thứ hai. Cũng như ở lượt trận đầu tiên của mình, 47448 thể hiện sức mạnh vượt trội so với phía đối thủ và phải rất may mắn Team2K mới không để thua trắng trong trận đấu này. Tuy vậy, khá đáng tiếc cho 47448 khi họ phải gặp một đối thủ rất khó chịu 363 Bạch Mai ngay vòng đấu tiếp theo và đành chịu dừng bước khỏi giải với tỷ số sít sao 13-16.

Dưới đây là kết quả các trận thi đấu còn lại trong ngày thi đấu thứ hai:

Cùng với đó, trong ngày hôm nay (18/4) sẽ diễn ra hai trận đấu thuộc vòng loại thứ 3 GTV CS:GO Semi Cup. Đây hứa hẹn sẽ là những cặp đấu căng thẳng và rất hấp dẫn, kính mời các bạn tiếp tục đón xem:

Đơn vị tài trợ: https://fun88esports.com

Đơn vị tổ chức đồng hành: https://gtv.com.vn

Join discord channel nếu bạn có thắc mắc về giải đấu: https://discord.gg/a5txqrR

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết: