[CS:GO] Tổng hợp ngày thi đấu thứ 6 tại StarSeries i-League season 7.

[CS:GO] Tổng hợp ngày thi đấu thứ 6 tại StarSeries i-League season 7.
GTV News - 10:42, 06/04/2019

NRG đã lọt vào vòng bán kết tại StarSeries i-League Season 7 sau giành chiến thắng 2-0 trước Vitality trong vòng đầu tiên của vòng play-off.

Map thi đấu đầu tiên là Overpass, nơi Vitality chưa từng để thua ở những giải đấu LAN gần đây. Trận đấu diễn ra rất căng thẳng và tưởng chừng NRG sẽ giành chiến thắng khi đã dẫn đên 13-9 thì ZywOo, ngôi sao sáng nhất của Vitality có được quad-kill để từ đó đưa trận đấu về overtime. Tại đây, hai đội đã có màn rượt đuổi tỷ số rất mãn nhãn khi phải đến lượt OT thứ ba, NRG với hiệp thi đấu CT side 3-0 hoàn hảo mới có thể kết thúc được map thi đấu thứ nhất (25-23).

Mang theo sự tự tin của mình, NRG đã dẫn tới 4-0 bên phía T side ở Mirage nhưng Vitality lại có những pha thủ bombsite rất hay để dẫn ngược lại đội tuyển đến từ Bắc Mĩ với tỷ số 9-6. Sang đến second half, NRG bất ngờ thi đấu rất tuyệt vời khi giành chiến thắng 8 round đấu liên tiếp. Lúc này, những sự cố gắng của Vitality là quá muộn màng và họ không thể ngăn cản NRG đi đến chiến thắng chung cuộc sau chỉ 2 map đấu (25-23; 16-11).

Trận tứ kết thứ hai của StarSeries i-League Season 7 đã kết thúc với việc fnatic đánh bại North 2-1 (16-6 Mirage, 10-16 Nuke, 16-1 Inferno) để tiến vào trận bán kết nơi họ sẽ đối mặt với NRG.

Ở map thi đấu thứ nhất Mirage (map pick của fnatic), North đã vươn lên dẫn trước 3-0 nhưng những player của Thụy Điển đã trở lại đầy mạnh mẽ với một chuỗi các pha thi đấu xuất sắc để kết thúc first half 11-4. Tiếp đà hung phấn, Xizt làm 3 với khẩu Usp của mình, mang về rất nhiều lợi thế cho fnatic. North cố níu kéo hy vọng khi thắng được round full buy đầu tiên nhưng ngay sau đó họ lại để cho JW có tình huống clutch 1v3. Fnatic dễ dàng kết thúc map thi đấu thứ nhất với tỷ số 16-6.

Sang đến map pick của mình (Nuke), North có cho mình round pistol đầu tiên ở T side và kết thúc first half với tý số khá đẹp là 6-9. Và họ tiếp tục thắng luôn cả pistol round thứ hai, fnatic lúc này trên một map đấu quá nặng về CT side khiến họ không thể làm gì nhiều và đành nhìn North giành chiến thắng sau khi chỉ giành thêm được 1 round đấu (16-10).

Map thi đấu cuối cùng là Inferno. KRIMZ và Xizt có cho mình mỗi người 2 mạng tại pistol round ở CT side. North sau khi để thua round full buy đầu tiên đã quyết định force buy và thành công đưa tỷ số về 1-4. Tuy nhiên đây là tất cả những gì đội tuyển Đan Mạch làm được. Fnatic với khả năng phòng thủ CT hoàn hảo đã nghiền nát North 14-1 ở hiệp thi đấu đầu tiền để sau đó dễ dàng kết thúc trân đấu (16-6; 10-16; 16-1) và lọt vào bán kết giải StarSeries i-League Season 7.

Cặp thi đấu tứ kết thứ ba là cuộc đối đầu giữa Renegades và NiP. Phải thi đấu với một stand-in là Draken nên không quá khó hiểu khi NiP dễ dàng để thua đại diện đến từ Úc với tỷ số 0-2 (11-16; 5-16).

Ở Mirage (map pick của Renegades), các chàng trai Úc (CT side) đã có một khởi đầu khá vững chắc sau khi để thua một round đấu ở B site. Hai đội sau đó giằng co nhau  từng round đấu. Hiệp một kết thúc với tỷ số 10-5 nghiêng về phía Renegades. Ở pistol round của hiệp thi đấu thứ hai, jkaem đã có một tình huống thủ bom 1v3 xuất sắc với hai mạng khiến Lekro không còn đủ time để gỡ bom. NiP sau đó rất quyết tâm trở lại nhưng lại một lần nữa họ mắc sai lầm. Gratisfaction tỏa sáng clutch 1v3 và chính điều này tạo tiền đề để Renegades kết thúc map một 16-11.

Sang đến Dust2 là map pick của NiP, họ có được cho mình pistol round và vươn lên dẫn trước 3-0. Nhưng kể từ đây lại là sàn diễn riêng của đội tuyển đến từ Úc. Renegades bắn rất tự tin và chuẩn chỉ với những tình huống khoét vào bombsite của NiP. Dù rất cố gắng nhưng GeT_RiGhT và các đồng đội chỉ có thể kết thúc first half 5-10. Phần còn lại chứng kiến bộ mặt bạc nhược của NiP, họ để Renegades thắng cả 6 round liên tục và đành ngậm ngùi rời giải đấu StarSeries i-League Season 7 được tổ chức tại Trung Quốc.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

CS GO

Bình luận về bài viết: