[CS:GO] Tổng hợp tin tức chuyển nhượng: “5 tap 5 mồm” Xms trở lại đội hình LDLC

[CS:GO] Tổng hợp tin tức chuyển nhượng: “5 tap 5 mồm” Xms trở lại đội hình LDLC
GTV News - 09:55, 09/04/2019

Để chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới, các đội tuyển CSGO trên thế giới đang gấp rút hoàn thành đội hình của mình với rất nhiều kỳ vọng vào năm 2019 này. Dưới đây là các tin tức đáng chú ý trong thời gian vừa qua.

Sau khi có sự phục vụ của Engin "MAJ3R" Küpeli và Christophe "SIXER" Xia, mới đây đội tuyển Pháp LDLC đã công bố bản hợp đồng với Alexandre "xms" Forté. Nổi tiếng với khả năng aim không thua kém gì Scream, fan hâm mộ LDLC hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng vào việc xms sẽ đưa LDLC sánh ngang với những G2, Vitality và mang CSGO Pháp trở lại bản đồ của CSGO thế giới. Video dưới đây sẽ cho các bạn thấy được phần nào tài năng của xms.

Bên cạch đó, LDLC cũng thử nghiệm tài năng trẻ 21t roden, cựu player của clear và unKnights. Slot cuối cùng tuy chưa được hé lộ nhưng theo nhiều nguồn tin, khả năng cao đó chính là Happy. Sau chức vô địch DreamHack Open Cluj-Napoca 2015, dường như Happy đã đánh mất chính bản thân mình. Nếu được trao cơ hội, chắc chắn rằng anh sẽ dốc hết sức để tìm lại phong độ đỉnh cao ngày nào. Nhìn vào đội hình non trẻ này, chúng ta có thể dễ dàng thấy được yếu tố kinh nghiệm của Happy là điều vô cùng cần thiết cho LDLC lúc này.

Như vậy, đội hình LDLC hiện tại có:

- Engin "MAJ3R" Küpeli

- Barshe "SIXER" Xia

- Alexandre "xms" Forté

- Rodolphe "roden" Bianco

- Steeve "Ozstrik3r" Flavigni (HLV)

Trong khi đó với sự ra đi của IGL MAJ3R, ex-Space Soldiers sẽ chào đón sự trở lại của ngiN. ngiN đã rời khỏi đội hình của Space Soldier sau màn trình diễn đáng thất vọng tại Europe Minor nơi họ để thua ENCE và North. Trong trận đấu đầu tiên của mình tại Leicester, họ sẽ phải đối đầu với một mousesports mới của Finn "karrigan" Andersen.

Đội hình ex-Space Soldiers gồm có:

- Ahmet "paz" Karahoca

- Buğra "Calyx" Arkın

- Yaman "yam" Ergenekon

- Ömer "imoRR" Karataş

- Engin "ngiN" Kor

- Canpolat "hardstyle" Yıldıran (HLV)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

CSGO

Bình luận về bài viết: