[CS:GO] Vega Squadron hoàn thiện line-up của mình với Dima.

[CS:GO] Vega Squadron hoàn thiện line-up của mình với Dima.
GTV News - 07:00, 09/04/2019

Dmitriy "Dima" Bandurka đã gia nhập Vega Squadron với tư cách là player thứ năm, cá mập xanh cũng đã có thêm một huấn luyện viên thứ hai, Viktor "vidoq" Manaenkov.

Dmitriy "Dima" Bandurka đã gia nhập Vega Squadron với tư cách là player thứ năm, cá mập xanh cũng đã có thêm một huấn luyện viên thứ hai, Viktor "vidoq" Manaenkov.

Dima bị coi là vấn đề của Spirit khi team bị loại sớm tại New Challengers Stage của IEM Katowice Major. Sau 1 tháng bị kick khỏi Spirit và không có bất kỳ hoạt động chuyên nghiệp nào, Dima trở lại trong đội hình của Vega Squadron như mảnh ghép cuối cùng của họ.

                                          Dima cùng chú lừa của mình sẽ ra nhập Vega Squadron.

Player 24 tuổi đến từ Ukraine sẽ cùng với 2 player cuối cùng trong line-up tham dự Major vừa rồi của Vega Squadron còn ở lại, Dmitriy "jR" Chervak và Igor "crush" Shevchenko, với sự bổ sung mới đó là cặp đôi former player của team Runtime, Denis "seized" Kostin và Alexander "scoobyxie" Marynych.

Vega Squadron cũng đã thông báo rằng họ đã bổ sung thêm một huấn luyện viên thứ 2, vidoq, người đã từng làm việc với team vào năm 2015 và bây giờ sẽ trở lại để hợp tác với huấn luyện viên hiện tại của team, Artem "Fierce" Ivanov.

Trong một tuyên bố trên trang web của Vega Squadron, vidoq đã nói:

“Chúng tôi đã xây dựng đội hình của mình một cách nghiêm túc và quá trình thử nghiệm diễn ra không hề ngắn. Chúng tôi đã thử 6 player khác nhau bao gồm cả những tài năng rất trẻ của CSGO. Chúng tôi cần một player có nhiều kinh nghiệm để có thể trở thành mid – caller  và seized thể hiện rằng mình rất phù hợp với vị trí đó. Chúng tôi cũng cần có một người chơi có kinh nghiệm khác, đó là lý do vì sao Dima được chọn. Và người còn lại chính là scoobyxie, player mà rất nhiều người trong team biết đến.

Đối với tôi, tôi rất vui vì được quay trở về ngôi nhà mà tôi đã từng gắn bó và tôi có một niềm tin mạnh mẽ vào team của chúng tôi và cách mà chúng tôi tiếp cận”

Với sự góp mặt của Dima, đội hình hoàn thiện của Vega Squadron gồm:

-   Dmitriy "jR" Chervak

 Igor "crush" Shevchenko

 Alexander " scoobyxie" Marynych

 Denis "seized"  Kostin

 Dmitriy "Dima" Bandurka

 Artem "Fierce" Ivanov (coach)

-  Viktor "vidoq" Manaenkov (coach)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

CSGO

Bình luận về bài viết: